จากใจพ่อเด็ก 12 ลั่นชัดถึง 9 ทรชน กราบเท้าก็ไม่มีวันอภัย(คลิป)

จากใจพ่อเด็ก 12 ลั่นชัดถึง 9 ทรชน กราบเท้าก็ไม่มีวันอภัย(คลิป)

Publish 2018-12-22 02:26:14

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 ต่อมาเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 ธันวาคม ทางพ่อเด็กได้ออกมาไลฟ์สดว่าลูกสาวอยากฆ่าตัวตาย เพราะอายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

>>>>อ่านข่าว

ขณะที่ก็เกิดประเด็นขึ้นเมื่อ ผอ.โรงเรียนกดดันให้เด็กหญิง 12 ผู้เป็นเหยื่อล่าออก

>>>>อ่านข่าว


ก่อนหน้านี้ทางเพจก็ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมข้อความ พ่อของเด็กหญิงผู้เป็นเหยื่อ ที่ระบุว่า ถึง #กราบตีน ก็ไม่มีวันอภัย 9 ทรชน เดนนรก 

ไม่มีอะไรทดเเทนความบอบช้ำของลูกได้ ลูกยังไม่กล้าไปโรงเรียน ไม่กล้าใช้ชีวิต ไม่กล้าอยู่บ้าน เพราะอายเพื่อน ขอชี้แจงเรื่องเงินบริจาคหลังกลายเป็นเรื่องใหญ่ ... ฟังจากปากผู้ชายตัวจริงคนนี้

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย