แทค ภรัณยู ขอกราบเท้า ฝากถึงผู้ใหญ่คดีขืนใจเด็ก12 ลั่น ไม่ต้องมา โอละพ่อ โอละแม่ อะไรทั้งนั้น แสดงผลงานให้ชื่นใจหน่อย!

Publish 2018-12-22 02:40:28


จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
ต่อมา พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวว่า ความคืบหน้าของคดีขณะนี้มีผู้เสียหาย 1 คน ผู้ต้องหาจำนวน 5 คน ทั้งหมดเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 16 ปี เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี แต่ต้องรอการร่วมสอบสวนจากสหวิชาชีพ ยืนยันว่าคดีนี้สามารถตรวจสอบได้ 

 

 

หากตรวจสอบพบว่าคดีนี้มีผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่ม ก็จะดำเนินการออกหมายเรียกออกหมายจับต่อไป การขยายผลขึ้นอยู่กับการสอบปากคำ รวมถึงพยานแวดล้อมทั้งพยานหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ อยากฝากไว้ว่าคดีในลักษณะนี้ที่ผ่านมาจะออกมา 2 หน้า คือ มีการข่มขืนจริง หรือมีการสมยอม จากคดีในลักษณะแบบนี้ตำรวจได้รับคดีมา ดำเนินคดีมา ตนกล้าพูดได้เลยว่ามีอยู่หลายคดีที่สุดท้ายแล้วคดีออกมาโอละพ่อ

 ล่าสุดวันที่ 21ธันวาคม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก ระบุว่า ไอ่เด็กเหี้..มึงเห็นยัง ว่าการที่มึงทำมันมีผลต่อ สภาพจิตใจพ่อและน้องเค้าขนาดไหน เหมือนตายทั้งเป็น ( ฝากถึงผู้ใหญ่ด้วยนะครับ ไม่ต้องมา โอละพ่อ โอละแม่ อะไรทั้งนั้น ) ขอให้ตรงไปตรงมาเงินภาษีพวกเราทั้งนั้น ผมกราบตีนละแสดงผลงานให้ประชาชนได้ชื่นใจหน่อยอย่าให้ประชาชนได้ด่าได้ว่า “ผมยังเชื่อว่าตำรวจไทยยังมีดีอยู่”

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;