หนุ่มหัวร้อนแต่งชุดอาสาเต็มยศ โชว์กร่างกลางถนน ทะเลาะเก๋งคว้ามีดเหล็กยาวฟาดฟันใส่ยับ ป้อมตร.อยู่ใกล้ๆยังเมิน

Publish 2018-12-22 12:23:45

กลายเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจและหวาดกลัวให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณนั้นมากๆ เมื่อมีคนหนึ่งนั่งอยู่บนรถเมล์ได้ถ่ายคลิปไว้ ซึ่งคลิปดังกล่างเป็นคลิปที่มีผู้ชายคนหนึ่งใส่ชุดคล้ายอาสาสมัคร กำลังใช้มีดทุบกระจกรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง จำนวนหลายครั้ง และสีหน้าท่าทางของชายคนดังกล่าวนั้นมีท่าทางที่โมโหฉุนเฉียวเป็นอย่างมาก


โดยได้มีเพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้โพสต์คลิปและบอกเล่าเรื่องราวผ่านแคปชั่นระบุข้อความว่า "พอดีนั่งรถเลยโรงพยาบาลภูมิพล​ฯ พบเหตุชายคนหนึ่ง​ ขับมอไซต์​ (ดูจากชุดอาจเป็นอาสาสมัคร)​ กำลังใช้มีดทุบรถเก๋ง​เบื้องต้น​คนในรถได้แจ้งตำรวจ191แล้ว เพราะตำรวจที่ป้อมไม่อยู่​รบกวนฝากคลิปไว้​ เผื่อเป็นประโยชน์ในการดำเนินคดีค่ะเครดิต@ตระเวนข่าว"

 

(ทุบใส่ไม่ยั้ง)

(ทุบใส่ไม่ยั้ง)

 ทั้งนี้ถ้าได้ฟังจากในคลิปจะเห็นได้ว่าภายในคลิปมีเสียงพูดประมาณว่า "ถ่ายไวๆนะรถตู้เนี้ย โอ้ว โอ้ว เมาไม่เมาโดนอยู่แล้ว รถตู้เบอร์อะไรเนี้ยทำร้ายใครเขา ติดคุกแน่นอน ทำร้ายเขาแบบนี้ เป็นเจ้าหน้าที่ด้วยโดนอยู่แล้ว อ่อมอไซด์ "


ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊กชื่อ  UShare - คลิปเด็ด ข่าวดัง ก็ได้แชร์คลิปดังกล่าวด้วยเช่นกัน ระบุข้อความว่า "ไม่รู้ทะเลาะกันเรื่องอะไร ชายหัวร้อนขับมอไซต์​ (ดูจากชุดอาจเป็นอาสาสมัคร)​ ใช้มีดทุบรถเก๋ง​"

 

(ทุบใส่ไม่ยั้ง)

 

(ทุบใส่ไม่ยั้ง)

 

(ทุบใส่ไม่ยั้ง)

 


หลังจากเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตที่กดไลก์เพจดังกล่าวอยู่นั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 

(ทุบใส่ไม่ยั้ง)

 

เนื่องจากคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่แสดงออกถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของคนขับรถมอไซด์ที่อยู่ๆก็เข้ามาทุบรถเก่งคันดังกล่าว บ้างก็บอกว่า หน้ารถไม่มีปืนรึไงยิงสวนให้หงายท้องไปเลยพวกชอบกร่างบนถนน สักพักก็ออกมาขอโทษ เดี๋ยวคอยดูมันตอนออกข่าว บ้างก็บอกว่า เขาน่าจะยิงปืนสวนออกมาหน่อยนะ จะเห็นได้ว่าชาวเน็ตต่างพากันหัวร้อนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ เจ้าพ่อคลิปเด็ด UShare - คลิปเด็ด ข่าวดัง


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน