คำพูดจนท.เทศบาลหลุดใส่หน้าเด็กสาวเหยื่อรุมโทรม..เธอยอมเขาเองไม่ใช่เหรอ

คำพูดจนท.เทศบาลหลุดใส่หน้าเด็กสาวเหยื่อรุมโทรม.."เธอยอมเขาเองไม่ใช่เหรอ"

Publish 2018-12-22 12:50:27

ยังคงเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างยิ่ง สำหรับกรณีที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จ.สระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 
(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

โดยพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้เปิดใจว่าตนเองและลูกทุกข์ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้มีชาวเน็ตและคนในสังคมต่างเข้ามให้กำลังใจอย่างมากมาย ซึ่งมีการโอนเงินช่วยเหลือในการสู้คดีอีกด้วย และหนึ่งในนั้นคือดาราหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่ประกาศยืนอยู่ข้างฝ่ายพ่อเด็ก พร้อมโอนเงินช่วยเหลือจำนวน 1 แสนบาท และให้กำลังใจสู้ต่อไป ขณะที่ในเวลาต่อมา พ่อของเด็กเปิดใจโดยการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กอีกว่าลูกสาวตนเองเครียดถึงกับจะฆ่าตัวตาย

 

(พ่อเด็กไลฟ์สดร้องไห้)

 

(พ่อเด็ก)

 

และในเวลาต่อมา กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย เมื่อในเฟซบุ๊กเพจ ล่า ได้โพสต์ข้อความระบุว่า Story เดือด  #ทรชนข่มขืนเด็กหญิง ผอ.รร./ เทศบาล / ตำรวจ / พม.จังหวัด ... #ทราม #ศาลโซเชียล มาช่วยกันตัดสิน "ผอ.เขาเป็นผู้หญิง เขาพาป้าแก่ ๆ 2 คน ทำงานที่เทศบาล มาคุยกับหนู ให้หนูลาออก เพราะหนูทำโรงเรียนเสียชื่อเสียง" "หนูคิดอะไรไม่ออก หนูบอกพ่อ หนูฆ่าตัวตายได้ไหม"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตแชร์ภาพ ผอ.เข้าแจ้งความ หลังโดนด่าไล่เด็ก 12 เหยื่อรุมโทรมออกจากโรงเรียน ขู่ผิดพรบ.คอมพ์

 


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า "ผอ. ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สระบุรี เดินทางเข้ามาคุยกับเด็ก โดยจะให้เด็กลาออกเพราะทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง จรรยาบรรณและวิชาชีพของความเป็นครู ไปอยู่ที่ไหนกันหมดไม่เห็นใจเด็กที่โดนกระทำเลย"

 

(โพสต์เพจดัง)

 

"แทนที่จะปกป้องลูกศิษย์ที่ถูกกระทำ กลับบอกเด็กทำให้เสียหาย คุณนั้นแหละที่ทำให้โรงเรียนเสียหาย แถมพาใครก็ไม่รู้มาช่วยกล่อมเด็ก ช่วยเคลียร์ ออกเถอะหมดคุณสมบัติในอาชีพแล้ว หมดกันสภาพจิตใจเด็ก และเจ้าหน้าที่เทศบาลอีก 2 คนที่มากล่อมนะก็นะ แล้วคำพูดอีกก็"เธอยอมเขาเอง ไม่ใช่หรอ" พูดมาได้ยังไง พวกคุณจะยัดเยียดอะไรให้เด็กมันดูผิดนักหนา ก็เคยบอกไปแล้วนะ ว่าไม่ว่าจะยอมหรือไม่ยอม เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกันเลย"


(ผอ.รร.)

 

(ผอ.รร.)

 

หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อพฤติกรรมของทั้งผอ.และเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ Social Hunter V.ss

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม