สาวร้อนใจ โพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังแฟนหนุ่มบุกอุ้มตัวพ่อ จับตัวเป็นเครื่องมือต่อรองขอคืนดี ลั่น ยอมติดคุก !

Publish 2018-12-22 16:23:54

เรื่องราวที่กำลังถูกแชร์ออกไปทั่วโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pailin Yokklin" ได้แชร์ข้อความ และเนื้อหา ที่ตนนั้นโดนแฟนหนุ่มเอาตัวพ่อไป โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 #ช่วยแชร์หน่อยค่ะ #พ่อถูกลักพาตัว (ครั้งที่3)
คนร้าย (แฟนที่ไม่ยอมเลิก) เอาตัวพ่อพลอยไปเพื่อใช้ในการต่อรอง #เเลกกับตัวพลอย
(พ่อมีโรคประจำตัว เดินไม่ไหว ร่างกายไม่แข็งแรง และสื่อสารลำบาก)

#ไม่ได้แต่งงานกัน #ไม่เคยมีลูกด้วยกัน
#สาเหตุที่พลอยขอแยก : อยู่ด้วยกันให้ใช้แค่เศษตังส์ ไม่เลี้ยงดูพ่อ ขัดเรื่องขอทำงาน แต่ไม่ให้เงิน ดูแลแค่กาย ไม่เคยดูแลใจ เคยทำร้ายตบตี มีผู้หญิงอื่น
#ต้องการให้พลอยกลับไป : บอกจะแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดกับพลอย เสนอเงิน เสนอทอง เสนอจะให้พ่อไปอยู่ด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยสนใจพ่อพลอย พอจะเสียพลอยไป กลับมาทำดี เสนอขอเลี้ยงดู

 #ลักพาตัวครั้งที่1 : (9/12/2561) พลอยยอมเอาตัวไปแลกกับพ่อ เพื่อให้แฟนเก่านำพ่อไปคืนบ้าน และได้ตัวพ่อคืน พลอยกลับไปอยู่กับแฟนเก่าอย่างทรมานใจ
 #ลักพาตัวพ่อครั้งที่2 : (16/12/2561) แฟนเก่าบอกว่าให้ลูกน้องไปอุ้มพ่อออกมา แล้วข่มขู่ว่าถ้าพลอยไม่กลับไปอยู่กับคนร้าย จะพาพ่อข้ามฝั่งไปชายแดน แล้วปล่อยพ่อทิ้งให้เป็นขอทาน พลอยได้แจ้งความ ทางตำรวจไปถึงบ้าน ถึงตัว เพื่อเชิญไปเจรจา แต่เกิดข้อผิดพลาดคนร้ายหลบหนี และได้นำตัวพ่อไปส่งคืนบ้าน ช่วงดึกของคืนนั้น (พ่อหายไป 2 คืน 3 วัน "นำพ่อไปส่งคืนวันที่ 3)
 #ลักพาตัวพ่อครั้งล่าสุด : (21/12/2561)

*หลังเกิดเหตุครั้งที่2 ทางบ้านได้ทำการล่ามประตูเป็นอย่างดี ไม่คิดว่าทางคนร้ายจะมีความพยายามอุ้มพ่อออกทางหน้าต่าง

#ผู้ชายเขาไม่ทำกันแบบนี้หรอก #วิธีการขอคืนดีของคนจิตใจต่ำตม #ขแให้กลับไปแต่ไม่ปรับตัวให้ดีขึ้น #สั่งสมความชั่วทุกวินาที #ทำได้แม้กับคนชรา #คนชั่ว2018

 

 

 

 


 

 

เรื่องนี้ กำลังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก เพื่อช่วยเหลือหญิงคนดังกล่าว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน