วัดกันใครซวยผอ.-นักสังคมสงเคราะห์? บุกเทศบาลเตรียมเปิด1ใน2หญิงร่วมบีบดญ.ลาออก

วัดกันใครซวยผอ.-นักสังคมสงเคราะห์? บุกเทศบาลเตรียมเปิด1ใน2หญิงร่วมบีบดญ.ลาออก

Publish 2018-12-22 18:31:26

จากกรณีเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างยิ่ง สำหรับกรณีที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จังหวัดสระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง 

 

ต่อมาเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเรื่องดังกล่าวด้วย ซึ่งระบุว่า

#ว่าจะไม่ค่อยยุ่งละแต่..

 

 ผอ. เขามาคุยกับเด็ก ให้เด็กลาออกเพราะทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง เชี้ยย..

 

จรรยาบรรณ วิชาชีพมึงไปไหนหมด อิป้า แทนที่จะปกป้องลูกศิษย์ที่ถูกกระทำ มึงกลับบอกเด็กทำให้เสียหาย #มึงนั้นละทำให้โรงเรียนเสียหาย แถมพา ใครมาช่วยกล่อมเด็ก ช่วยเคลียร์ เรื่องอีก

 

 #ออกเถอะมึงหมดคุณสมบัติในอาชีพแล้ว

 

 

 


 

เปิดวาร์ปให้เลย ..

 

ผอ.นารีรัตน์ ปุวรัตน์

 

ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล1(วัดทองพุ่มพวง)

 

#หมดแล้วสภาพจิตใจเด็ก

 

และเจ้าหน้าที่เทศบาล อีก2ตัว ที่มากล่อมนะ

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่อทางเพจบอกว่ารู้ถึงหนึ่งในสองคนของเทศบาลว่าเป็นใคร

 

เอาแล้วววว.. แว๊บไปเทศบาลมาพักเดียว แจ้งความกันแล้ว ลองวัดกันดู ว่า ผอ. หรือนักสังคมสงเคราะห์ ใครจะซวย หือ.. นี่ออกมาบอกเองนะท่าน ผอ. ว่าให้เด็กไปอยู่ในห้อง และเด็กก็เล่าว่าอยู่ในห้องนั้น ว่าแต่ ผอ.ทำไมไม่พูดถึงป้า 2คนจากเทศบาลที่อยู่ด้วยละ ถ้ามันไม่จริง ป้า ผอ.คงบอกแล้วววว เหอะๆ แต่ช่างเถอะ เพราะ กูรู้ละ 1ใน2คนของเทศบาล ว่าใคร... หลังจากที่หายไปเทศบาลมา

 

#เอาไงดีว้าาา

 

 

/กูรั้น..

ปล. แต่เดี๋ยวก่อยนะ ป้า ผอ. จะแก้ตัวแก้หน้าหรือแก้อะไร ว่าไม่ได้บอกให้เด็กออก ก็เถอะ แต่การเอาเด็กไปคุยไปถามและเอาคนอื่นมาร่วมถามเนี่ย ยังไงมรึงงงก็ผิดนะป้า แทนที่จะปกป้อง แต่กลับชักนำคนอื่นมาสร้างแผลให้ ลูกศิษย์ ตัวเองอีก...

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Social Hunter V.ss


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน