สารจากหนุ่มหน้าเข้ม ถึงคนที่อยากรู้ความเป็นอยู่ 5 โจ๋ขืนใจ ลั่น ช่วยนวดให้เขาด้วยก่อนนอน!

สารจากหนุ่มหน้าเข้ม ถึงคนที่อยากรู้ความเป็นอยู่ 5 โจ๋ขืนใจ ลั่น ช่วยนวดให้เขาด้วยก่อนนอน!

Publish 2018-12-22 18:43:10

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 
ก่อนหน้านี้ พล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าวว่า ได้นำตัวส่งสถานพินิจเรียบร้อยแล้ว "โดยทั้ง 5 คนกลับไม่มีท่าทีสลดแต่อย่างใด" ตนไม่ขอเปิดเผยถึงข้อหาว่ามีข้อหาอะไรบาง เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ตนไม่อยากให้เป็นข่าวไปมากกว่านี้ เพราะจะเป็นการตอกย้ำความรู้สึกเจ็บช้ำต่อเหยื่อได้ตนบอกได้แค่ว่าการกระทำเราเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปีนั้น มีโทษหนักแน่นอน ส่วนข้อมูลที่พ่อผู้เสียหายได้นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ก็จะนำไปไปสอบสวนต่อ ขอให้ประชาชนมั่นใจว่าผู้ที่กระทำผิดจะต้องได้รับโทษอย่างแน่นอน หรือถ้าสามารถขยายผลผู้กระทำความผิด จากผู้ต้องหาทั้ง 5 คนที่ถูกดำเนินคดีไปแล้วก็จะดำเนินการให้ถึงที่สุดเช่นกัน

 

 


ล่าสุดมีสมาชิกเฟสบุ๊กรายหนึ่ง(สงวนชื่อ)โพสต์ข้อความระบุว่า ขอบใจเพื่อนโอมด้วย...!!!ตอนนี้เพื่อนผมที่คนข้างใน รับเรื่องไปแล้วนะครับ ไม่ต้องห่วง นะครับ สำหรับเด็กอนาคตไกล 5 ตัว ผมได้ฝากฝัง ฝากดูแลแล้วนะครับ ไม่ลำบากแน่นอน ที่แน่นอนที่สุดคือจะไม่มีปัญหา เรื่องสุขภาพการขับถ่าย ไม่มีปัญหาท้องผูกแน่นอนครับรับรองว่าขี้สบาย ถ่ายคล่องๆ ขณะนี้ มีรายงานมาว่ากำลัง ฝึกทหารอยู่นะครับ ฝึกแบบทหาร ฝึกเสร็จ ผมว่ากลัว น้องๆอนาคตไกล เขาจะเมื่อยผมก็เลยฝากฝังให้ ช่วยนวดให้เขาด้วยก่อนนอน ไม่ต้องห่วงนะครับอยู่สบายๆ 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย