คลิปเด็กน้อยวัยแค่ 3ขวบหลุดมือแม่ วิ่งพรวดข้ามถนนตัดหน้ารถบรรทุกพ่วง18ล้อ(คลิป)

Publish 2018-12-23 13:41:12

เด็กวัย 3 - 10 ขวบ เป็นวัยที่มักจะค่อนข้างซนเนื่องจากอยู่ในช่วงกำลังอยากเรียนรู้เมื่อเจอสิ่งแปลกใหม่ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ในการเรียนรู้ของเด็กก็มักจะมีอันตรายอยู่รอบตัวเสมอ ยิ่งถ้าอยู่ใกล้กับถนนหนทางด้วยแล้ว ผู้ปกครองก็ควรจะระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าให้ลูกหลานวิ่งพรวดพราดออกไปในขณะที่รถกำลังแล่นอยู่ถนน เช่นเดียวกับเหตุการณ์นาทีระทึกที่เกิดขึ้นกับเด็กน้อยวัย 3 ขวบ ที่ จ.นครศรีธรรมราช 
จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า สื่ออาสา ฅนค้นข่าว ได้โพสต์คลิปเป็นอุทาหรณ์เตือนคุณแม่ที่มีลูกวัยกำลังซน โดยบรรยายว่า #อุทาหรณ์_นาทีระทึกเด็กวิ่งหลุดจากมือแม่ อย่ากระพริบตา เหตุเกิดวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา 
18 ล้อ ชนเด็ก 3 ขวบหลุดมือแม่วิ่งข้ามถนน เหตุเกิดบนถนนสายบางขัน-ลำทับ จุดเกิดเหตุก่อนถึงวัดไสยาท ต.วังหิน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ระทึก!! เด็ก 3 ขวบ หลุดจากมือแม่วิ่งข้ามถนนถูกรถบรรทุกชน

กล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ขณะที่เด็กวัย 3 ขวบ วิ่งข้ามถนนมาด้วยความเร็ว ทำให้รถบรรทุกที่ขับมาทางตรงเบรกไม่ทัน ชนเด็กเข้าอย่างจัง ซึ่งเด็กได้หันมาเห็นรถบรรทุกแล้วแต่หลบไม่ทันเช่นกัน ในคลิปจะได้ยินเสียงคนขับรถบรรทุกร้องด้วยความตกใจ
 

 


คลิปดังกล่าวได้มีการนำมาเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ ระบุว่า เหตุเกิดวันที่ 20 ธันวาคม เด็กคนดังกล่าวหลุดจากมือแม่ แล้ววิ่งข้ามถนน บนถนนสายบางชัน-ลำทับ ต.วังหิน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช โดยเด็กได้รับบาดเจ็บและอยู่ระหว่างรักษาตัว.
 

ย่างไรก็ตามเด็กคนดีงกล่าวได้ถึงมือหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้รับกำลังใจจากชาวโซเชียลที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมอวยพรขอให้น้องหายไวๆ 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สื่ออาสา ฅนค้นข่าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม