อดีตครูที่เคยสอนพ่อแม่ เหยื่อ 5ทรชน ซัด! คนซ้ำเติมลูกแท้จริงคือพ่อของเด็ก เชื่อมีเจตนาแอบแฝง!?!

อดีตครูที่เคยสอนพ่อแม่ เหยื่อ 5ทรชน ซัด! คนซ้ำเติมลูกแท้จริงคือพ่อของเด็ก เชื่อมีเจตนาแอบแฝง!?!

Publish 2018-12-23 19:24:43

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

 
 

สำหรับความคืบหน้าคดีดังกล่าวนั้น  ในรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ นายกเทศบาลเมืองสระบุรี เผย ผอ.โรงเรียน จ.สระบุรี ไปแจ้งความเอาผิด 2 เพจดังแล้ว และทำหนังสือชี้แจงว่า เมื่อเด็กหญิงมาโรงเรียนเป็นวันแรกหลังเกิดเหตุ ด้วยความหวังดีกลัวเด็กจะอับอายเพราะข่าวโด่งดังไปทั่ว จึงเข้าไปถามว่ากินข้าวแล้วหรือยัง และให้เด็กไปกินข้าวเช้า กินยา เมื่อเด็กง่วงเพราะฤทธิ์ยาก็จัดห้องพยาบาลให้ ช่วงบ่ายแม่เด็กมารับเด็กกลับก็ยังบอกว่าเราดูแลเด็กอย่างดีนะ เมื่อเจอพ่อเด็กก็บอกว่าเด็กพูดคุยได้ดี แต่ยังไม่ให้ไปคลุกคลีกับเด็กคนอื่น ๆ เพราะกลัวเด็กคนอื่นจะมาถามเรื่องข่าวดังกล่าวจนทำให้น้องเสียใจ

 

 


ทั้งนี้ ผอ.โรงเรียน ยืนยันว่าดูแลเด็กอย่างดี ไม่เคยบอกให้ลาออกหรือบอกว่าทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง และไม่เคยมีเจ้าหน้าที่ที่ไหนบอกว่า เธอยอมเขาเองไม่ใช่หรือ

 

 

ด้าน อดีตครูที่เคยสอนพ่อแม่เด็ก และเคยเจอเด็กหญิง เปิดเผยเรื่องราวอีกด้านหนึ่ง บอกว่าคนที่ซ้ำเติมเด็กอยู่ในตอนนี้คือพ่อเด็กหรือไม่ เพราะนำเรื่องของลูกตัวเองไปประจานออกสื่ออยู่ตลอดเวลา ไลฟ์สดในทำนองฟ้องสังคมว่าเด็กถูกทำอย่างนั้นอย่างนี้ มีเจตนาแอบแฝงหรือไม่

 

ขอบคุณคลิปจาก 

เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ