ย้อนภาพหวานพิธีวิวาห์ "อิฟาน Seventeen" กับ "ดิลลัน" ก่อนภรรยาสาวหายตัวกลางเหตุสึนามิอินโดฯ

Publish 2018-12-24 11:13:08

จากกรณีสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเกิดเหตุคลื่นสึนามิขนาดเล็ก ซัดเข้าสู่ชายฝั่งทะเลในอินโดนีเซีย เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 22 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้มีรายงานยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว จำนวน 222 คน และบาดเจ็บอีกกว่า 843 คน เบื้องต้นยังไม่พบว่ามีคนไทยเสียชีวิต 

โดยคลื่นดังกล่าว ไม่ได้เกิดจากแผ่นดินไหว แต่อาจเกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟกรากะ บนเกาะบริเวณช่องแคบซุนดรา ซึ่งอยู่ระหว่างเกาะชวากับเกาะสุมาตรา ระเบิดอย่างรุนแรง และเกิดการปะทุเป็นระยะปล่อยธารลาวาไหลลงสู่ทะเล ทำให้เกิดคลื่นสึนามิซัดเข้าสู่ชายฝั่ง เเละเหตุการณ์นี้ยังสร้างความสูญเสียให้กับนักร้องนำวง Seventeen

 

เมื่อเขาได้ทำการเเสดงอยู่บนเวที คลื่นสึนามีได้พัดถล่มจากทางด้านหลังเวที ผู้คนหนีเอาตัวรอดกันจ้าละหวั่น เเละยังพบอีกว่าภรรยา พร้อมเพื่อนร่วมวงของเขาหายไปกับคลื่นดังกล่าวอีกด้วย ต่อมามีรายงานว่ามือเบสและผู้จัดการวงเสียชีวิตจากภัยพิบัติครั้งนี้

 


อ่านข่าว : สะเทือนใจ!! นักร้องนำวงSeventeenร่ำไห้คลื่นยักษ์สึนามิกลืนสมาชิกวงโชว์คอนเสิร์ตชายหาด รวมภรรยาหายตัว 


ล่าสุดความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ยังไม่มีรายงานว่าพบตัวภรรยาของนักร้องหนุ่ม ทั้งนี้เรื่องราวของความรักของคู่รักดาราในวงการบันเทิงอินโดนีเซียได้รับความสนใจไปทั่วโลก โดยนักร้องหนุ่ม "อิฟาน Seventeen" กับ "ดิลลัน ซาฮารา" ดาราสาวสวย ที่ถูกคลื่นสึนามิเมื่อคืนวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา พลัดพราทั้งคู่ห่างจากกัน ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่มยังเป็นผู้สูญหายจากเหตุการณ์ครั้งนี้

 

ขณะที่ผู้คนในโซเชียลมีเดียทั่วโลก ต่างส่งข้อความให้กำลังใจแก่คนทั้งคู่ และภาพล่าสุดในอินสตาแกรมของ อิฟาน และดิลลัน เต็มไปด้วยข้อความจำนวนมาก หลายคนอวยพรและยังหวังให้ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่มกลับมาได้อย่างปลอดภัย และขอให้ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง

 


ทั้งนี้สื่อท้องถิ่นของอินโดนีเซียก็นำเอาภาพความหวานชื่นเมื่อครั้งทั้งคู่เข้าพิธีสมรส โดยงานมงคลของอิฟาน กับ ดิลลัน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2016 หรือเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ออกมาเผยแพร่ให้ได้เห็นความรักอันมั่นคงของคู่นี้ 

 

สำหรับชีวิตความรักของ อิฟาน กับ ดิลลัน นั้น ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาประมาณ 6 ปี เป็นคู่รักวงการบันเทิงอีกคู่ที่ทำใครๆ ต้องอิจฉากับการเติมความรักให้กันอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าตารางงานของพวกเขาจะเยอะมากแค่ไหนก็ตาม และหลังจากที่ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตด้วยกัน โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา อิฟาน กับ ดิลลัน ก็เพิ่งบินไปประเทศกรีซ ดื่มด่ำความโรแมนติกฉลองครบรอบ 2 ปี วันแต่งงานของพวกเขาอีกด้วย 

 

 

 

 

 

ภาพเหตุการ์หลังเกิดสึนามิที่อินโดนีเซีย

 

ภาพเหตุการ์หลังเกิดสึนามิที่อินโดนีเซีย

 

ภาพเหตุการ์หลังเกิดสึนามิที่อินโดนีเซีย

 

ขอบคุณ IG : ifanseventeen, dylan_sahara

ขอบคุณทวิตเตอร์ #indonesia Tsunami


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน