แจ๊ส ชวนชื่น ร่ำไห้กลางเวทีคอนเสิร์ต เป็นลางบอกเหตุก่อน พ่อดม เสียชีวิต แม้หัวใจแตกสลาย แต่ฝืนทำงานอย่างเต็มที่

"แจ๊ส ชวนชื่น" ร่ำไห้กลางเวทีคอนเสิร์ต เป็นลางบอกเหตุก่อน "พ่อดม" เสียชีวิต แม้หัวใจแตกสลาย แต่ฝืนทำงานอย่างเต็มที่

Publish 2018-12-24 13:45:29


ถือเป็นข่าวเศร้าสุดช็อคส่งท้ายปี 2561 เลยก็ว่าได้ เมื่อมีรายงานว่าตลกชื่อดังอย่าง "พ่อดม ชวนชื่น" เสียชีวิตแล้ว โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พ่อดม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง วัย 83 ปี ได้ปฏิเสธรับรางวัลเป็นศิลปินแห่งชาติ เนื่องด้วยกลัวเสื่อมเสียเพราะชอบเที่ยวอาบอบนวด โดยพ่อดมได้เปิดเผยขณะมาร่วมรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One 31 อย่างหมดเปลือก เปิดใจเคลียร์ชัดๆ เลยทีเดียว ซึ่งมีสาวชมพู่ก่อนบ่าย และธัญญ่า สองพิธีกรมากความสามารถสัมภาษณ์แบบล้วงลึกสุดๆ ว่าตนเองนั้นยังชอบเที่ยว แม้จะอายุมากขึ้นเลข 8 แล้วก็ตาม 

 

 

 

(เมื่อครั้งเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บโชว์ ช่อง one31)

 


อ่านข่าว : แซ่บสุดในวงการตลก!!! "ดม ชวนชื่น" เปิดใจหลังปฏิเสธรางวัลศิลปินแห่งชาติ เพราะชอบเที่ยวอาบอบนวด แม้อายุแตะเลข 8 ยังฟิตปั๋ง ยอมรับแมนๆไม่อายทั้งนี้ "ชูษี เชิญยิ้ม" ได้โพสต์ข้อความว่า ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า หลับให้สบายครับ พ่อดม ปิดตำนานตลก.คนแต่งเพลงและคนร้องเพลง. “พิษรักพิษณุโลก” RiP 

 


ล่าสุดในไอจีของ "แจ๊ส ชวนชื่น" ลูกชาย ได้โพสต์คลิปวีดีโอเมื่อ 12 ชั่วโมงที่แล้ว ขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ตในงานหนึ่ง พร้อมข้อความบอกว่า "ขอบคุณ #เบบี้ไทยแลนด์ คืนนี้ครับ จากใจ #แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #ฝันดี @jazz_spkk "

 

 

ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจที่คุณพ่อดม เสียชีวิต พร้อมบอกด้วยว่า เข้าใจแล้วที่เมื่อคืนแจ๊สร้องไห้ เพราะคุณพ่อคงกำลังป่วยหนัก ก่อนจะสิ้นใจในวันที่ 24 ธ.ค.2561 เวลา 11.00น. 

 

โดยแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจ ต่างเพิ่งรู้สาเหตุที่แจ๊สร้องไห้บนเวีทีคอนเสิร์ต เนื่องจากรู้ว่าคุณพ่ออาการแย่แล้ว และคงเศร้าไม่น้อย แต่ก็ฝืนมาทำหน้าที่เพื่อคนที่มารอชมคอนเสิร์ต มีความอดทนสมกับเป็นลูกพ่อดมอย่างแท้จริง 

 

 

 

ขณะที่นักร้องชื่อดัง "ท็อปฟี่ สามบาทห้าสิบ" ได้โพสต์รูปภาพคู่กับพ่อดม พร้อมระบุข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจกับแจ๊ส น้องรัก @jazzpadung และครอบครัวชวนชื่น กับการจากไปของคุณพ่อดมในวันนี้ พ่อจะอยู่ในใจของพวกเราและคนไทยทุกคนตลอดไป ในฐานะที่พ่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้พวกเราตลอดมา หลับให้สบายนะครับพ่อ ติดตามกำหนดการจากทางครอบครัวนะครับ" 

 

 

 

ภาพความทรงจำของพ่อลูก "พ่อดม -แจ็ส ชวนชื่น"

 

ภาพความทรงจำของพ่อลูก "พ่อดม -แจ็ส ชวนชื่น"

 

ครอบครัวใหญ่ สุดอบอุ่น 

 

ขอบคุณ IG : jazzpadung , toffy_sambahthasib

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน