เเจ๊ส ชวนชื่น โผล่คอมเมนต์ไอจี ไอซ์ ณพัชรินทร์ บอกข่าวร้าย ปู่เสียละนะ

เเจ๊ส ชวนชื่น โผล่คอมเมนต์ไอจี ไอซ์ ณพัชรินทร์ บอกข่าวร้าย "ปู่เสียละนะ"

Publish 2018-12-24 15:54:12 

จากกรณี พ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ชวนชื่น จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 ธันวาคม ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 82 ปี ภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน ต่อมาลูกๆ ส่งไปรักษาตัวที่ประเทศจีน ก่อนจะกลับมาเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเมื่อเวลาประมาณ 11 โมงของวันที่ 24 ธันวาคม 2561

 

 
 

 

พ่อดม ชวนชื่น

 

 

 

 

ล่าสุดเเจ๊ส ชวนชื่น ได้ไปคอมเมนต์บอกข่าวการสูญเสียพ่อดมในไอจีของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ทายาทตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ด้วยข้อความสั้นๆว่า " ปู่เสียละนะ"

 

 

 ต่อมาไอซ์ได้โพสต์ข้อความอาลัยต่อการจากไปของพ่อดมว่า " ปู่ ต่อไปก็ไม่มีคนมาคอยหอมแก้มหลานๆละ ต่อให้หลานๆโตแค่ไหนปู่ก็ยังคงหอมแก้มตลอดๆ ฝันดีนะคะคุณปู่ " 

 

 

 

 

ไอซ์ ณพัชรินทร์ 

 

 ไอซ์ ณพัชรินทร์ 

 

 

 

 

ไอซ์ ณพัชรินทร์ 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามพ่อดม ชวนชื่น หรือ อุดม ทรงแสง ปัจจุบันอายุ 83ปี เคยได้เปิดเผยในรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ว่าหลักหนึ่งที่ยึดไว้ในใจคือ เลือกฟังแต่เรื่องดี ไม่ฟังเรื่องร้าย ซึ่ง พ่อดมได้ออกมาเปิดใจเล่าชีวิตส่วนตัว และเหตุผลที่ปฏิเสธการรับรางวัลศิลปินแห่งชาติ ว่า มันเกินความสามารถที่พ่อจะทำได้ พ่ออยากมีอิสระไม่อยากให้ใครมาสั่ง และกลัวว่าจะทำสถาบันเค้าเสีย เพราะเป็นศิลปินแห่งชาติเที่ยวอาบอบนวดไม่ได้  เมื่อถามว่าเป็นมุกหรือเรื่องจริง พ่อตอบว่า เรื่องจริง พูดจริงทำจริง เพิ่งเลิกเมื่ออายุ 82 ปี ตอนนี้ตนแก่แล้ว อยากอยู่สบายๆ เพราะตอนนี้ตนสบายมาก รัฐมนตรีบางคนยังมีความสุขได้ไม่เท่าตนเลย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;