3 นักโทษแหกคุกไชยา ไฟช็อตดับคากำแพง1 อีก1เจ็บสาหัส คนสุดท้ายจนมุมคาท่อน้ำ!

3 นักโทษแหกคุกไชยา ไฟช็อตดับคากำแพง1 อีก1เจ็บสาหัส คนสุดท้ายจนมุมคาท่อน้ำ!

Publish 2018-12-25 11:29:08

เมื่อเวลาประมาณ 00.30น. วันที่ 25 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมามีรายงานเหตุด่วน นักโทษแหกคุก โดย3นักโทษเรือนจำไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุปีนกำแพงเรือนจำหลบหนี สุดท้ายถูกตามจับตัวได้ทั้งหมด โดยรายแรกเสียชีวิตคากำแพงเรือนจำเนื่องจากถูกไฟช็อต อีกรายตกลงมาบาดเจ็บ รายสุดท้ายหนีรอดไปในตอนแรกแต่มาจนมุมถูกจับขณะซ่อนตัวอยู่ในท่อน้ำ

 ต่อมาทราบชื่อคือ 1.นายวิวัฒน์ อักษรสม อายุ 32ปี 2.นายฉัตรชัย นาคชาตรี อายุ 43 ปี และ 3.นายจิรายุ หลีกภัย อายุ 26 ปี 

 

 

นักโทษคนที่ 1 คือนายวิวัฒน์ อักษรสม ได้ถูกกระแสไฟฟ้าช็อต เสียชีวิตบนกำแพงเรือนจำ ในสภาพลำตัวพาดอยู่บนกำแพง

 

 

ส่วนคนที่ 2 คือนายฉัตรชัย นาคชาตรี พยายามปีนกำแพงหลบหนี แต่พลัดตกจนได้รับบาดเจ็บแขนหัก เจ้าหน้าที่เรือนจำจึงควบคุมตัวเอาไว้ได้

 


 

คนที่ 3 คือนายจิรายุ หลีกภัย สามารถหลบหนีออกไปได้  แต่สุดท้ายแล้วพบว่าหลบไปซ่อนตัวอยู่ในท่อน้ำและถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่เรือนจำ ออกลาดตระเวนเส้นทางและแจ้งให้ชาวบ้านช่วยสอดส่องดูแล โดยผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีขาว มีรอยสักรูปดาวที่คิ้วด้านขวา และคาดว่าน่าจะได้รับบาดเจ็บขณะหลบหนี

ข้อมูลเพิ่มเติมทราบว่านักโทษทั้ง3มีคดีติดตัวดังต่อไปนี้

1.นายวิวัฒน์ อักษรสม นักโทษที่เสียชีวิตถูกจับกุมคดียาเสพติด มียาบ้า 38 เม็ด ของ สภ.ท่าชนะ อยู่ระหว่างคดี

2.นายฉัตรชัย นาคชาตรี ถูกจับกุมคดียาเสพติด (ไอซ์) ของ สภ.ท่าฉาง ศาลตัดสิน 2ปี 3เดือน อยู่ระหว่างอุทธรณ์ และยังถูกจับกุมคดียาเสพติด (ไอซ์) ของสภ.ท่าฉาง อีกคดีหนึ่ง อยู่ระหว่างสอบสวน รวม2คดี

3.นายจิรายุ หลีกภัย เป็นคนพื้นที่ ต.บ้านนา อ.กะเปอร์ จ.ระนอง ถูกจับกุมคดียาเสพติด ยาบ้า 1,752 เม็ด ของสภ.ท่าชนะ คดีอยู่ระหว่างสอบสวน

 

ขอบคุณ JS 100

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน