สาวเซอร์ไพรซ์หนุ่มวันคริสต์มาสอีฟด้วย "ชุดกลอง" ที่อยากได้แต่ต้องดีใจเก้อเพราะแกะออกมามันคือ "กลองกล่องคุกกี้"(คลิป)

Publish 2018-12-25 11:29:52


ต้อนรับวันคริสต์มาสอีฟกับคลิปสุดน่ารัก เซอร์ไพรซ์ของขวัญในวันคริสต์มาส  ซึ่งเชื่อว่าใครหลายๆคนคงอยากได้ของขวัญที่ตนอยากได้กันทั้งนั้น เช่นเดียวกันกับหนุ่มคนนี้ อยากได้กลองชุดไฟฟ้า ที่มือกลองหลายๆคนก็อยากได้มาครอบครองกันทั้งนั้น จึงเกิดเป็นคลิปสุดเซอร์ไพรซ์ เมื่อสาวคนหนึ่งได้เซอร์ไพรซ์เค้าด้วยกลองที่หนุ่มคนนี้อยากได้มานาน แต่ต้องเซอร์ไพรซ์หนัก เมื่อแกะกระดาษออกมา

  

เมื่อวานนี้(24 ธ.ค.) ได้ผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งออกมาเผยคลิปน่ารักที่ใครๆก็ต้องยิ้มตาม จากผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ "Note Weerachat Drummer" ได้ถูกเพื่อนๆเซอร์ไพรซ์ของขวัญวันคริสต์มาสอีฟด้วยของขวัญที่ตนอยากได้มานาน คือ "ชุดกลองไฟฟ้า"

 

 

 

พร้อมดพสต์ข้อความว่า "เซอร์ไพรซ์ของขวัญที่มือกลองอยากได้มากที่สุด55 The Best Christmas Gift For Drummer" จากคลิป เมื่อหนุ่มคนดังกล่าวได้เห็นของที่อยู่ตรงหน้า ก็ดีใจสุด พร้อมเอ่ยถาม "ยี่ห้ออะไรเนี้ย" 

 

 โดยที่เพื่อนก็ได้บอกไม่รู้ ให้ลองเปิดดู แต่พอเริ่มแกะออกมาก็ต้องขำกับของที่อยู่ตรงหน้า

 

 

เมื่อของที่อยู่ตรงหน้าเป็นกลองดัดแปลงมากจากกล่องคุกกี้ที่ทุกคนคุ้นตากันดี กล่องสีแดงๆ เรียกได้ว่าเซอร์ไพรซ์ซ้อนเซอร์ไพรซ์จริงๆ

 

 

 

แต่อย่างไรก็ตามดูแล้วหนุ่มคนนี้ก็แฮปปี้กับของขวัญชิ้นนี้สุด เมื่อลองตีดูแล้วก็ไม่ได้แย่นะ แทนกลองจริงๆได้เลย ต้องยอมใจเพื่อนๆของเขาที่สามารถสร้างกลองชุดอันนี้ขึ้นมาได้ 

 

 

 

เมื่อคลิปได้ถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้าชมมากกว่า 4.6 แสนครั้ง กดไลท์อีก 7.4 พันครั้ง แชร์มากกว่า 5.5 พันครั้ง ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ลองทำดูก็ได้นะคะ ประหยัดแถมได้ความพยายามให้ใจเลยจริงๆ

 

 

 

ขอบคุณ Note Weerachat Drummer

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์