หนุ่มทะเลาะเก๋งคว้าท่อนเหล็กไล่ฟันรถ ยอมมอบตัวตร. สารภาพแค้นใจโดนขับปาดหน้า

หนุ่มทะเลาะเก๋งคว้าท่อนเหล็กไล่ฟันรถ ยอมมอบตัวตร. สารภาพแค้นใจโดนขับปาดหน้า

Publish 2018-12-25 12:38:30

กลายเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจและหวาดกลัวให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาบริเวณนั้นมากๆ เมื่อมีคนหนึ่งนั่งอยู่บนรถเมล์ได้ถ่ายคลิปไว้ ซึ่งคลิปดังกล่างเป็นคลิปที่มีผู้ชายคนหนึ่งใส่ชุดคล้ายอาสาสมัคร กำลังใช้มีดทุบกระจกรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง จำนวนหลายครั้ง และสีหน้าท่าทางของชายคนดังกล่าวนั้นมีท่าทางที่โมโหฉุนเฉียวเป็นอย่างมาก

 

(โชว์กร่างกลางถนน)


โดยได้มีเพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้โพสต์คลิปและบอกเล่าเรื่องราวผ่านแคปชั่นระบุข้อความว่า "พอดีนั่งรถเลยโรงพยาบาลภูมิพล​ฯ พบเหตุชายคนหนึ่ง​ ขับมอไซต์​ (ดูจากชุดอาจเป็นอาสาสมัคร)​ กำลังใช้มีดทุบรถเก๋ง​เบื้องต้น​คนในรถได้แจ้งตำรวจ191แล้ว เพราะตำรวจที่ป้อมไม่อยู่​รบกวนฝากคลิปไว้​ เผื่อเป็นประโยชน์ในการดำเนินคดีค่ะเครดิต@ตระเวนข่าว" ทำให้ประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

(โชว์กร่างกลางถนน)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มหัวร้อนแต่งชุดอาสาเต็มยศ โชว์กร่างกลางถนน ทะเลาะเก๋งคว้ามีดเหล็กยาวฟาดฟันใส่ยับ ป้อมตร.อยู่ใกล้ๆยังเมินล่าสุด ที่ สน.สายไหม นายทหารพระธรรมนูญได้คุมตัวบุคคลที่ก่อเหตุดังกล่าง ทราบต่อมาคือจ่าอากาศโท ธนวัฒน์ ชาติชนะ หรือจ่าทัฟฟ้านายทหารสังกัดกองพลาธิการ กองทัพอากาศ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อหา 
 

(โชว์กร่างกลางถนน)

 

(โชว์กร่างกลางถนน)

 


โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ จ่าอากาศโท ธนวัฒน์ นานกว่า 3 ชม. หลังสอบปากคำเสร็จ จ่าอากาศโท ธนวัฒน์ พร้อมนายทหารพระธรรมนูญ ได้เดินออกมาจากห้องสอบสวนโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์อะไรทั้งสิ้น ซึ่งพนักงานสอบสวนได้บอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เบื้องต้นจ่าอากาศโท ธนวัฒน์ รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และการก่อเหตุในครั้งนี้เกิดจากอารมณ์โมโหเจากการถูกขับรถปาดหน้าก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจได้แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์และทำร้ายร่างกายและดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุตามกฎหมายต่อไป

 

(โชว์กร่างกลางถนน)


ขอบคุณ เจ้าพ่อคลิปเด็ด UShare - คลิปเด็ด ข่าวดัง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

ติดตามข่าวอื่นๆ