หนุ่มเจอเซอร์ไพรส์ได้ของขวัญเป็นกลองชุด แกะออกเป็นกล่องคุกกี้สีแดง (คลิป)

Publish 2018-12-25 13:44:39


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่มีการแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อเฟซบุ๊กชื่อ "Note Weerachat Drummer" ได้โพสต์ภาพการเซอร์ไพรส์ของขวัญวันคริสต์มาสให้กับมือกลอง พร้อมข้อความบรรยายเอาไว้ว่า..."เซอร์ไพรซ์ของขวัญที่มือกลองอยากได้มากที่สุด55 The Best Christmas Gift For Drummer" งานนี้เรียกรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตแบบสุด ๆ

 
 

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพที่ หญิงคนหนึ่งกำลังปิดตาชายคนหนึ่ง (มือกลอง) พร้อมกับบอกให้เดินมาดูของขวัญวันคริสต์มาสที่เตรียมไว้ให้ และเมื่อมาถึงของขวัญชิ้นดังกล่าวจึงได้ทำการเปิดตา ก่อนที่หนุ่มมือกลองจะพบว่ามีของขวัญวางอยู่ตรงหน้า ลักษณะเป็นกลองชุด จึงได้แกะของขวัญดังกล่าวออกดู ก่อนจะยิ้มและหัวเราะออกมา เมื่อภายในเป็นคุกกี้กล่องสีแดงยอดนิยม มือกลองหนุ่มจึงได้ทำการโชว์ตีกลองเสียเลย

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากมาย มีการเมนต์แสดงความรู้สึก บอกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ที่น่ารัก ทั้งยังมีการชมหนุ่มมือกลองด้วยว่าถึงเป็นกลองกล่องคุกกี้ แต่ก็สามารถตีเป็นจังหวะได้อย่างไพเราะ อีกทั้งคลิปวิดีโอดังกล่าวยังมีผู้เข้าชมมากกว่า 6 แสนวิว ยอดแชร์อีกเกือบหมื่น

 

 

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กชื่อ "Note Weerachat Drummer" ยังได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอีกด้วยว่า...Merry Christmas & Happy New Year นะครับ ขอให้มีความสุขกับการเล่นดนตรีทุกคน เดินทางปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงตลอดปี2019ครับ

 

มีของขวัญเซอร์ไพรส์

 

นี่ไง กลองชุดจ้า

 

แกะของขวัญออกมา อ้าวกล่องคุกกี้แดง แต่ชอบนะจ๊ะ

 

แกะ ๆ แล้วโชว์เล่นเลย

 

ขอบคุณ : Note Weerachat Drummer

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;