รพ.พญาไทศรีราชา จับทารกแรกเกิดสวมชุดซานตาครอส ต้อนรับคริสต์มาส

รพ.พญาไทศรีราชา จับทารกแรกเกิดสวมชุดซานตาครอส ต้อนรับคริสต์มาส

Publish 2018-12-25 14:44:52


กลายเป็นเรื่องน่ารักสำหรับคนที่ได้เข้ามาผ่านมาเห็น เมื่อดรงพยาบาลไทศรีราชา จัดกิจกรรมน่ารักสำหรับเด็กแรกเกิดจับแต่งตัวเป็นซานตาครอส ซานตี้ น่ารักจนคุณพ่อคุณแม่เห็นแล้วเป็นปลื้มกันสุดๆ วันนี้เราได้นำภาพความน่ารักของเด็กๆมาให้ได้ชมกัน
  

โดยทางโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า "MERRY CHRISTMAS  โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาต้อนรับ เทศกาลคริสต์มาสด้วยภาพ Santa Kidsสุดน่ารัก เพื่อมอบเป็นของขวัญวันคริสมาสต์ให้กับคุณพ่อคุณแม่ และยังสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกท่าน 

 

 

 

ซึ่งชุดที่สวมใส่ให้กับหนูน้อย ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่า สะอาด ปลอดภัย และไม่ระคายเคืองต่อผิวของหนูน้อยแน่นอน

 

 

#โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา #merrychristmas
“ทั้งในทะเลอาร์กติกและแอนตาร์กติกา มีความแปรปรวนมากในแต่ละปี แต่โดยรวมแล้วจนถึงปีที่ผ่านมาอย่างแอนตาร์กติกามีปริมาณน้ำทะเลมากขึ้นทุกเดือน เห็นได้ชัดจากปีที่แล้ว” แคลร์ พาร์กินสัน (Claire Parkinson) นักวิจัยอาวุโสของนาซา Goddard กล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม นักวิทยาศาสตร์ยังคงไม่แน่ใจว่าค่าต่ำสุดที่วัดได้ในแอนตาร์กติกานี้หมายความว่าอย่างไร เพราะเชื่อว่าการยืนยันถึงแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงนั้นจำเป็นจะต้องมีข้อมูลจากหลายแหล่งมายืนยันพร้อมกัน"

 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางโรงพยาบาลก็ได้จับหนูน้องแต่งตัวเป็นนักบอลทีมชาติเหมือนกัน

 

 

 

"นักฟุตบอลทีมชาติตัวจิ๋ว หนูน้อยแรกเกิดอินเทรนด์ฟุตบอลโลก 2018 ตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค. 2561 เป็นที่ชื่นชอบของคุณพ่อคุณแม่ #เนื้อผ้าปลอดภัยผ่านการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับทารก #ห้องคลอดโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา #ภาพความทรงจำพิเศษทุกเทศกาล" ถือว่าเป็นกิจกรรมสร้างความประทับ

 

 

 

น่ารักที่สุดเลย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน