ผู้ว่าสุพรรณฯแถลง "ด.ช.ซูลุยผิว" วัยแค่ 2 ขวบ เสียชีวิตห่างจากจุดหายตัวถึง 5 กม.

Publish 2018-12-25 17:31:53

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้มีการค้นหา ด.ช.ซูลุย อายุ 2 ขวบ ชาวพม่า หลังหายตัวเข้าไปในไร่อ้อย พื้นที่หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งล่าสุดเข้าสู่วันที่ 9 ของการค้นหา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ได้ระดมกำลังเดินปูพรมลาดตระเวนในไร่อ้อย พื้นที่ 1,400 ไร่ พร้อมกับชาวบ้านอาสาในพื้นที่ที่ให้ความช่วยเหลือ ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น
ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปพบร่างของด.ช.ซูลุยผิว แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งอยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หายตัวไปประมาณ 5 กิโลเมตร ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการนำร่างของ ด.ช.ซุลุยผิว ออกมาด้านนอก เพื่อตรวจสอบดูว่าตามร่างกายมีบาดแผลหรือไม่ และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด จากนั้นจึงจะนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง 

 

 

ล่าสุดทางด้านนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้เปิดเผยว่า เจอตัวเด็กชาย อายุ 2 ขวบ แล้ว โดยเสียชีวิตภายในไร่อ้อยมาแล้วหลายวัน ห่างจากจุดที่หายตัวไปประมาณ 5 กิโลเมตร
 

 


ขณะที่ทางด้านครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว พระเกจิอาจารญ์ชื่อดัง ได้ที่เดินทางทำพิธี บริเวณต้นแจง ซึ่งมีจอมปลวกศักดิ์สิทธิ์ และมีชายรายหนึ่ง มีอาการคล้ายถูกวิญญาณเข้าสิง อ้างเป็นสมิง

 

 

อีกทั้งส่งเสียงกรีดร้องเป็นระยะนั้น ได้ขอพบพ่อแม่ของเด็ก 2 ขวบ พร้อมถามว่า สิ่งที่พ่อแม่ของเด็กรับปากไว้ ได้จัดการให้หรือยัง และต้องการให้ครอบครัวของเด็กบวชเพื่ออุทิศส่วนกุศล และตั้งศาลเพียงตาให้ แล้วจะคืนตัวเด็ก 2 ขวบให้ แต่ปรากฎว่าเจอศพของเด็กชายคนดังกล่าวแล้ว จึงทำให้ชาวบ้านในพื้นที่เชื่อว่า เกจิท่านนี้อาจจะไม่ได้มีญาณวิเศษจริงอย่างที่กล่าวอ้าง 

 

 

ภาพประกาศหลังเด็กชาย 2 ขวบ หายตัวในไร่อ้อย

 

 

 

ไร่อ้อยที่เด็กชาย 2 ขวบหายตัว พื้นที่ 1,400 ไร่ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล