เปิดผลชันสูตรน้องซูลุยเสียชีวิตนานเกิน 5 วัน โซเชียลสงสัยเจอร่างไร้วิญญาณ

เปิดผลชันสูตร"น้องซูลุย"เสียชีวิตนานเกิน 5 วัน โซเชียลสงสัยเจอร่างไร้วิญญาณ

Publish 2018-12-25 19:06:21

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้มีการค้นหา ด.ช.ซูลุย อายุ 2 ขวบ ชาวพม่า หลังหายตัวเข้าไปในไร่อ้อย พื้นที่หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งล่าสุดเข้าสู่วันที่ 9 ของการค้นหา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ได้ระดมกำลังเดินปูพรมลาดตระเวนในไร่อ้อย พื้นที่ 1,400 ไร่ พร้อมกับชาวบ้านอาสาในพื้นที่ที่ให้ความช่วยเหลือ ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 
 ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปพบร่างของด.ช.ซูลุยผิว แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งอยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หายตัวไปประมาณ 5 กิโลเมตร ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการนำร่างของ ด.ช.ซุลุยผิว ออกมาด้านนอก เพื่อตรวจสอบดูว่าตามร่างกายมีบาดแผลหรือไม่ และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด จากนั้นจึงจะนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง 

 

ขณะที่ทางด้านนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้เปิดเผยว่า เจอตัวเด็กชาย อายุ 2 ขวบ แล้ว โดยเสียชีวิตภายในไร่อ้อยมาแล้วหลายวัน ห่างจากจุดที่หายตัวไปประมาณ 5 กิโลเมตร

 

 

อ่านข่าว : ผู้ว่าสุพรรณฯแถลง "ด.ช.ซูลุยผิว" วัยแค่ 2 ขวบ เสียชีวิตห่างจากจุดหายตัวถึง 5 กม.


ล่าสุดมีรายงานว่า ทางแพทย์นิติเวชตรวจสอบการเสียชีวิตเบื้องต้นของด.ช.ซูลุยผิว สันนิษฐานว่ามาจากการขาดอากาศหายใจ ส่วนจะสาเหตุที่ทำให้ขาดอากาศหายใจนั้นคืออะไร ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยสภาพศพบางส่วนเริ่มเน่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

 

 

ทั้งนี้ในเพจเฟซบุ๊กศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา ได้โพสต์ภาพแสดงให้เห็นแผนที่มุมกว้างในไร่อ้อย บริเวณจุดสุดท้ายที่น้องยังวิ่งเล่น และจุดที่เจ้าหน้าที่พบร่างของน้อง ว่าห่างออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร

 

 

 

ทำให้ชาวโซเชียลที่ติดตามข่าว เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไม่เชื่อว่าน้องจะเสียชีวิตเอง บางคอมเม้นต์บอกด้วยว่า "น้องเสียชีวิตหลายวันแล้ว และคนที่น่าสงสัยที่สุดคือคนขับรถไถ วันที่น้องหายมันก็หายไปเหมือนกัน #รอฟังข่าวต่อไป"

 

อีกทั้งยังมีคอมเม้นต์ที่บอกว่า น้องไปโคตรไกลอ่ะ น้องผู้หญิงร้องไห้มาบอกว่ามีผู้ชายพาน้องไปคืออะไร ต้องมีคนพาไปเด็ก3ขวบไม่น่าจะโกหกนะ พร้อตั้งคำถามด้วยว่า เห็นข่าวออกตั้งแต่วันแรก ว่าปูพรมค้นหาในรัศมี 5 กิโลเมตรแล้ว แต่ไม่พบ ทำไมเพิ่งมาเจอตอนนี้? 

 

 

(ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล ยังสงสัยปมเสียชีวิต )

 

(ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล ยังสงสัยปมเสียชีวิต )

 

 

 

(ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล ยังสงสัยปมเสียชีวิต )

(ความคิดเห็นจากชาวโซเชียล ยังสงสัยปมเสียชีวิต )

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน