สาวร้องทุกข์ โดนโจรโรคจิตบุกงัดบ้านกลางดึก เปิดแอร์ ดูหนัง ดมชุดชั้นใน เสพยา ก่อนขโมยของมีค่าไปขาย

สาวร้องทุกข์ โดนโจรโรคจิตบุกงัดบ้านกลางดึก เปิดแอร์ ดูหนัง ดมชุดชั้นใน เสพยา ก่อนขโมยของมีค่าไปขาย

Publish 2018-12-25 19:13:30

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพนิ่งสภาพของห้องนอนภายในบ้าน โจรหื่นแอบย่องเข้าบ้านเหยื่อกลางดึก เปิดวีดีโอโป๊ ดมชุดชั้นในเจ้าของบ้าน เสพยาเสพติด ก่อนสำเร็จความใคร่ใส่หน้าจอทีวี พร้อมกวาดทรัพย์สินทุกอยากที่ขวางหน้าหลบหนีลอยนวล ผู้เสียหายมั่นใจเป็นคนในหมู่บ้าน 
 
 

ซึ่งจากเฟสเจ้าตัว ได้ระบุข้อความว่า "ชั่วขนาดนี้อย่าปล่อยให้ลอยนวลคะ ผู้ร้ายเข้าไปนอนเปิดทีวิดูหนังโป๊ เอาชุดชั้นในมาดมนอนดูดยาบ้า สำเร็จความไคร่ และเปิดแอร์นอนในบ้านคนอื่น ของใช้ในบ้านมึงก็เอาไปขายจนหมด ทีวี ของมีค่าอีกหลายๆอย่าง !! สภาพบ้านดูไม่ได้เลย ถ้ารอบนี้จับเข้าคุกไม่ได้ ประเทศไทยจะมีกฎหมายไว้ทำไม เหตุเกิดที่บ้านโนนสวรรค์ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นค่ะ ช่วยกันแชร์ ช่วยกันเป็นกระบอกเสียงให้ด้วยนะคะ เรื่องแบบนี้อย่าให้เกิดกับใครอีกเลย ผู้เสียหายที่เคยโดนลักทรัพย์เหมือนกัน คนบ้านเดียวกันช่วยกันแชร์นะคะ วอนผู้ใหญ่ทีมีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยแก้ไขให้ด้วยนะคะ ภัยสังคม เอาคนผิดมาลงโทษให้ได้"

 

 

 

ทางด้าน นางสาว นภาภรณ์ คำอ้อ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นผู้โพสต์ และลงพื้นที่ตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 108 ม.10 บ้านโนสวรรค์ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

 

 

โดยมี ร.ต.อ.ชาญชัย นามวงษา รองสว.สอบสวนสภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.น้ำพอง ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุภายในบ้าน หลังจาก นางสาวเพ็ญพิชชา พินิจมนตรี อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นพี่สาวของคนโพสต์ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.น้ำพอง ว่าถูกคนร้ายงัดแงะเข้าไปลักทรัพย์ในบ้าน พร้อมทั้งมีการเสพยาเสพติดภายในห้องนอน และดูหนังโป๊สำเร็จความใคร่อีกด้วย

 

 


โดยนางสาว นภาภรณ์ คำอ้อ อายุ 25 ปี คนโพสต์เฟซบุ๊กและเป็นน้องสาวเจ้าของบ้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า บ้านไม่มีคนอยู่ เพราะพี่สาวไปทำงานรับเหมาอยู่ต่างจังหวัด ประมาณ 2 เดือนจะกลับมาดูบ้าน วันที่ 24 ธันวาคม 2561 พี่สาวกลับมาดูบ้านพบประตูบ้านถูกงัด ข้าวของในตู้โชว์ ถูกรื้อค้นและถูกนำมาวางไว้นอกตู้ ในห้องนอนมีสิ่งของคล้ายอุปกรณ์การเสพยาบ้า มีคราบสีขาวคล้ายคราบอสุจิกระจายเต็มหน้าจอทีวี หน้าต่างถูกงัด จึงถ่ายรูปส่งให้ดู

 

 

 

ก่อนตัดสินในโพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อแจ้งให้ชาวบ้านในพื้นที่ทราบเรื่อง เป็นการหาเบาะแสคนร้ายช่วย และให้ทุกคนเฝ้าระวังทรัพย์สินตัวเอง เมื่อก่อนแม่อยู่บ้าน แต่ถูกคนร้ายจะปีนบ้านจะเข้าหามาขณะอาบน้ำ

 

 

 

ซึ่งหลังเกิดเหตุทราบตัวคนก่อเหตุ แต่ทำอะไรไม่ได้ จึงตัดสินใจพาแม่ไปอยู่กรุงเทพด้วย กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนคนร้ายนั้นชื่อว่านายโย เป็นคนในหมู่บ้าน และมีบ้านอยู่ใกล้กัน

 

 

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บหลักฐานและคราบสีขาวที่กระจายอยู่หน้าจอทีวี เพื่อส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ รวมทั้งเก็บมีดและคีมของกลางที่คนร้ายใช้เป็นอุปกรณ์ก่อเหตุไว้ตรวจสอบเรียบร้อย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์