ผู้ช่วยพยาบาลสาว เสียชีวิตขณะไปปฏิบัติหน้าที่ กลางทางเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อย่างจัง!

ผู้ช่วยพยาบาลสาว เสียชีวิตขณะไปปฏิบัติหน้าที่ กลางทางเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ อย่างจัง!

Publish 2018-12-26 11:49:18

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ในเพจ  กู้ภัยบูรพานนทบุรี โพสต์ข้อความพร้อมภาพระบุว่า รถพยาบาลฉุกเฉิน กลับจากส่งผู้ป่วย คนขับหลับใน พุ่งเสยท้ายพ่วงยับ ดับ 1 สาหัส 2

รถตู้ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ใน จ.ตรัง ขับกลับจากส่งผู้ป่วยที่ จ.ภูเก็ต พุ่งเสยท้ายรถพ่วง 22 ล้อ เข้าอย่างจัง คาดคนขับหลับใน ผู้ช่วยพยาบาลดับ 1 ส่วนคนขับและพยาบาลเจ็บสาหัส 2 ราย

 

 

วันที่ 26 ธ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 06.00 น. ร.ต.อ.มนตรี สงคง ร้อยเวรฯ สภ.ห้วยยอด รับแจ้งเหตุรถตู้ชนกับรถพ่วง 22 ล้อ มีผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ม.9 ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานสมาคมกู้ภัยห้วยยอด สมาคมห้วยยอดกุศลสงเคราะห์ห้วยยอด หน่วยกู้ชีพ ต.นาตาล่วง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกุศลสถานตรัง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 


ในที่เกิดเหตุ พบรถตู้ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง ป้ายทะเบียน นข 2509 ตรัง สภาพพังยับอยู่ในร่องคูกลางถนน พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพยาบาลวัฒนแพทย์อย่างเร่งด่วน ทราบชื่อ น.ส.พิมพ์ชนก ขวัญเซียน อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นพยาบาลโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ นายไพศาล ศรนรินทร์ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณศีรษะ ส่วนผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.บงกช ศรีเพชร อายุ 26 ปี เป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

 

 

และห่างออกไปประมาณ 100 เมตร รถพ่วง 22 ล้อ ทราบแผ่นป้ายทะเบียน 81 1513 ตรัง หางลาก 81 1514 ตรัง จอดอยู่ริมถนน พบสภาพรถพ่วงด้านท้ายตรงบริเวณล้อหลังขวา ทำให้ยางหลุดออกจากตัวรถ ทราบชื่อคนขับ นายประยูน ศรีสงคราม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 190 ม.6 ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง

 

 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่ารถตู้โรงพยาบาล 1669 ของโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรังหลังกลับจากส่งผู้ป่วยที่ จ.ภูเก็ต และได้ขับรถมาจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมาด้วยกันทั้งหมด 3 คน คาดว่าคนขับน่าจะเกิดอาการวูบหลับจนทำให้ชนท้ายรถพ่วง 22 ล้อ เข้าอย่างจัง จึงทำให้เกิดรถตู้พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน และได้ลากรถตู้ขึ้นจากคูร่องกลางถนน นำศพผู้เสียชีวิตไปยังโรงพยาบาลวัฒนแพทย์เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด ส่วนคนขับรถพ่วงทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
HASTAG :