แห่อาลัย น้องอ้อม นศ.สาวอนาคตไกล ถูกแฟนหึงหวง จ่อยิงดับ!

แห่อาลัย "น้องอ้อม" นศ.สาวอนาคตไกล ถูกแฟนหึงหวง จ่อยิงดับ!

Publish 2018-12-26 14:05:29

จากกกรณีเมื่อกลางดึกวานนี้ (26/12/2561) ที่บริเวณหน้าร้าน เซเว่นอีเลเว่น สาขาเวียงบัว ถนนสาย ลำปาง แม่ทะ พื้นที่ ตำบลชมพู อำเภอเมืองลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร พร้อมกับเจ้าหน้าที่ กู้ภัยอัมรินทร์ แพทย์เวร โรงพยาบาลลำปาง เข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจภูธร จังหวัดลำปาง ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ว่าเหตุมีเหตุทะเลาะวิวาท และ มีการ ใช้ อาวุธ ปืนยิงกัน อย่างบ้าคลั่งจำนวนหลายนัด ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก จำนวน 3 ราย 
โดยในเวลาต่อมานั้น เจ้าหน้าที่ พบ ผู้เสียชีวิตนอนกระจัดกระจาย จำนวนสามราย ปลอกกระสุนปืน ตกเกลื่อนบริเวณ และยังพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยศพชายรายแรก คือ นายวีรพงษ์ หมอป่า หรือเจมส์ อายุ 39 ปี เป็นการ์ด รปภ. ของ สถานบันเทิงชื่อขุนช้าง สภาพศพ ผู้เสียชีวิต ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัดเข้าที่บริเวณท้ายจากด้านหลัง นอนจมกองเลือดเสียชีวิต อยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 3 เมตร ยังพบศพผู้เสียชีวิต อีก 2 รายเป็นชาย 1 ราย คือ นายดำรงค์ชัย มะโนธรรม หรือนายแม๊ก (ผู้ยิง มือปืน ) อายุ 39ปี ชาว อ แม่เมาะ จ ลำปาง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม.กระสุนเจาะเข้าขมับ ข้างขวา 

 

และอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อต่อมา นางสาวบุญยาพร กันทะหล้า หรือออม อายุ 20 ปี ชาว จ.แพร่ นักศึกษา สถาบันราชภัฎลำปาง ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม.กระสุนเข้ากลางหลังเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ รวม ผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ศพ และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีกสามรายซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเพื่อนได้นำตัวส่งโรงพยาบาลลำปางก่อนหน้านี้ และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบรถเก๋ง โตโยต้า สีบอร์นเทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 3927 ลำพูน ประตูด้าน ขาวฝั่งคนขับ ถูกยิงเป็นรูกระสุน จำนวน 1 รู ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าน่าจะมาจากเรื่องชู้สาวว


 

โดยจากการสูญเสีย นางสาวบุญยาพร กันทะหล้า หรือออม นักศึกษาสาวอนาคตไกลนั้น ก็มีเพื่อนๆ และพี่น้องนั้น ต่างเข้ามาโพสต์อาลัยมากมายในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต เช่น 

 

-R. I. P. ขอให้มึงไปสู่สุขตินะอ้อม (อิเขี้ยว)มึงเปนคนดีร่าเริงมากจิงๆ
มึงไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์เน้อ ขอให้มึงอย่าได้เจอคนคนแบบนั้นอีก รักมึงนะเพื่อน ถึงจะบ่ได้สนิทมากขนาดนั้นแต่มึงก้อเป็นคนดีจิงๆ รักมึงนะ กูจะบ่มีวันลืมมึง

เหลือเพียงความรัก ที่ไม่มีเธอแล้ว
คิดถึงเธอ มากมายเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันได้พบเจอ
กลับมีเหลือเพียงตัวฉัน กับใจที่มันแทบสลาย

#หลับให้สบายนะนางฟ้าตัวน้อยอ้อมจะอยู่ในใจเราตลอดไปขอบคุณช่วงเวลาที่ผ่านมารอยยิ้มเสียงหัวเราะความเป็นมิตรภาพที่ดีที่เราเคยผ่านมาด้วยกันคิดถึงสุดหัวใจ ภรินทรามิตร ppu10


 

-ไปสูสุขตินะมึง..รักและคิดถึงมึงเสมอนะ..มึงจะอยู่ในใจเพื่อนคนนี้เสมอนะ
#หลับให้สบายนะอ้อม
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เพื่อนสนิท เปิดใจ "น้องอ้อม" เพิ่งคุยไม่ถึง 3 เดือน ก่อนโดนยิงเสียชีวิตหน้าผับ

ขอบคุณคลิปภาพจาก หนังสือพิมพ์สยามมวลชน ฅนลำปาง & SY-Radio FM 96.00 Mhz ฝ้ายฝัน เสือร่าเริงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี