อาร์มมี่ แม็กซิม ปิดฉากรัก แฟนหนุ่มเน็ตไอดอล หลังฝ่ายชายชกหน้า จนจมูกหัก ลั่น! ยอมเสียหุ่นเพื่อมีลูกกับเขา แต่ดูสิ่งที่ทำ? (คลิป)

"อาร์มมี่ แม็กซิม" ปิดฉากรัก แฟนหนุ่มเน็ตไอดอล หลังฝ่ายชายชกหน้า จนจมูกหัก ลั่น! ยอมเสียหุ่นเพื่อมีลูกกับเขา แต่ดูสิ่งที่ทำ? (คลิป)

Publish 2018-12-26 17:08:15


ถือว่าครั้งหนึ่งนั้นทำให้ทั้งโซเชียลอิจฉามาแล้ว สำหรับคู่รักเน็ตไอดอลอย่าง “อาร์มมี่ แม็กซิม” – “เอ็ม ไกรฤกษ์” หากย้อนกลับไปเมื่อ 1 ปี 2 ปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าคู่นี้หวานมากมากในโลกโซเชียลซึ่งตอนนั้นสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมากถึงอย่างไรปัจจุบันนี้ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน แต่ดูเหมือนว่ารักดังกล่าวนั้นจะปิดตำนานรักของทั้งสองแล้วเมื่อ ฝ่ายชายทำร้ายร่างกายไปจนจมูกนั้นหากโดยเหตุการณ์ดังกล่าวฝ่ายหญิงก็ได้โพสต์ลงโซเชียลระบุว่า 

 

 โดยเฟซบุ๊ก Prapatsara Kongpanus ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นระบุว่า หลักฐานอามมีทุกอย่างคนที่ทำลายชีวิตอาม คนที่เคยบอกว่ารักเรามาก คนที่อยากแต่งงานมีลูกกับเรา คนที่บอกว่ากับใครๆว่าเราเป็นแม่ของลูกเค้า คนที่ขอบคุณเราที่เรายอมเสียหุ่นเพื่อมีลูกให้เค้า ทำไมถึงทำกันขนาดนี้ความดีเราไม่มีเลยแถต่อไปนะสู้ๆ มีใครคิดว่าอามโกหกอีกมั้ยคะ?? ใช้วิจารณญาณกันเอาเองนะคะ 
#มาแล้วรูปมันต่อยจมูกอามเลือดอาบตอนท้องที่พี่บูมเพื่อนมันพาอามไปโรงบาลสินแพทย์ตอนนั้นท้องประมาณ5เดือน

#คลิปนี้ก่อนไปเกาหลีล่าสุด เป็นคลิปที่เค้ามาขอโทดพ่ออามบ้านอามตอนที่ตีอามรอบนั้น มาตามอามกับลูกกลับบ้าน ฟังเอาเองนะคะในคลิปว่าพ่ออามพูดว่าไงบ้าง!!!! ฟังดีดีใครโกหกกันแน่คะ? 

#ไหนบอกไม่เคยตีอามไงคะบอกสิว่าไม่ใช่ คนเราอยู่ดีดีจะมีรอยช้ำหนักแบบนี้ได้ไง?แล้วทุกครั้งที่ตีเราเสร็จ เทอก็จะเอายาเหลืองมาทาให้เราทุกวันจนรอยที่เทอตีหายเพราะเทอรุ้สึกผิดกับเราเวลาเห็นรอยช้ำเทอก็จะสงสารเรา เราพูดถูกมั้ย??? 

นี่แค่ส่วนนึงของความเจ็บปวดที่เคยโดนมา หนักกว่านี้ก็เจอมา เลือดออกจมูกตอนท้อง ปากแตก โดนมาหมดแล้ว สำหรับคนที่คิดว่าพูดไม่จริง วันนี้ขอให้จบเพียงเท่านี้จะไม่โพสไม่ไรอีกแล้วสงสารลูก จะถือว่าเป็นฝันร้าย ชีวิตฉันเดินมาไกลมากแล้ว หมดเวรหมดกรรมต่อกัน ไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหนอย่ามาเจอกันอีก อโหสิกรรมให้ทุกอย่างอย่าจองเวรจองกรรมกันอีกเลย

 

 

ขอบคุณรายละเอียดจาก Prapatsara Kongpanusติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน