พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่พระประแดง ชาวบ้านต้อนรับรุมถ่ายรูปคู่

พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่พระประแดง ชาวบ้านต้อนรับรุมถ่ายรูปคู่

Publish 2018-12-27 08:44:54


จากกรณี "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมคณะเดินทางไป ณ ที่ว่าการอำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ก่อนเยี่ยมชมตลาดพระประแดง และพูดคุยกับชาวบ้านในพื้นที่เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น 

  

โดย พล.อ.ประยุทธ์ได้ดูแผงขายอาหารทะเลสด พร้อมพูดคุยกับพ่อค้า-แม่ค้าในตลาด และแนะนำให้มีการประชาสัมพันธ์ให้เกิดความครึกครื้น อย่างไรก็ตาม พ่อค้าแม่ค้าภายในตลาดได้นำดอกกุหลาบมามอบให้กับพล.อ.ประยุทธ์และส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจ ขณะที่นายกฯ กล่าวว่า "วันนี้ต้องการมาดูให้เห็นกับตา มาเยี่ยมจริง ๆ ก็เห็นเขามากันเยอะ และที่บอกขายของไม่ดีขายของไม่ได้ แต่มาเดินแล้วก็เห็นว่าขายได้ทุกร้าน เพราะการขายของก็อยู่ที่ว่าจะขายอะไรด้วย"

 

 

 อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่าเมื่อ พล.อ.ประยุทธ์เดินทางไปที่ไหน จะมีชาวบ้านมาต้อนรับซึ่งก็มีบรรดานักเสี่ยงโชคหลายรายยังแอบจดทะเบียนรถพล.อ.ประยุทธ์เอาไว้ด้วย เพื่อหวังจะนำไปเสี่ยงโชค เพราะที่ผ่านมามีหลายครั้งที่ทะเบียนรถของพล.อ.ประยุทธ์ให้โชคมาแล้ว และรอบนี้รถคันที่พล.อ.ประยุทธ์ นั่งคือรถหมายเลขทะเบียน 4 กต 29 กรุงเทพมหานคร

 

 

 

ภาพบรรยากาศขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางไปที่ อำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น เว็บไซต์ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ออกประกาศ ในงวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2561 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะทำการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ณ อาคารออกรางวัล สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (สนามบินน้ำ) ถนนนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 

 

 

ประชาชนที่สนใจรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา 14.00 น. สถานีโทรทัศน์ข่าวสปริงนิวส์และทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) ตั้งแต่เวลา 14.30 เป็นต้นไป รับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยกรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น.  เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล www.glo.or.th และ LINE TODAY เท่านั้น

 

ขอบคุณ : ประพันธ์ แสงมาน, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน