โชเฟอร์แท็กซี่รอดปาฏิหาริย์เครนยักษ์ล้มทับ เจ้าตัวสวมพระเครื่องพิมพ์นิยม

โชเฟอร์แท็กซี่รอดปาฏิหาริย์เครนยักษ์ล้มทับ เจ้าตัวสวมพระเครื่องพิมพ์นิยม

Publish 2018-12-27 13:05:12


จากกรณีที่รถแท็กซี่คันหนึ่งได้ขับรถรับผู้โดยสารมาจากโรงพยาบาลวิภาราม แต่เมื่อขับมาถึงวอยพหลดยธิน 52/1 ที่ตอกเข็มริมคลองก็ได้ล้มมาทับหลังคารถแท็กซี่ แต่คนขับรถแท็กซี่ และผู้โดยสารนั้นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ถือว่าเป็นโชคดีมากๆของทั้งคู่เพราะรถนั้นมีสภาพที่กระจกด้านหลังยุบ และพังยับเลยทีเดียว 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

(ที่เกิดเหตุ)
ล่าสุด น.อ.วิสุทธิ์  ประเสริฐสุด คนขับรถแท็กซี่ได้บอกว่า "ตนได้รับผู้โดยสารมาจากโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ดเพื่อไปส่งย่านวัดเกาะ ระหว่างทางใกล้ถึงจุดหมายไม่กี่กิโล ได้ยินเสียงดังมาจากหลังคารถคล้ายเสียงระเบิด  พอหันไปดูปรากฏว่าพบเครนเหล็กขนาดใหญ่ล้มทับอยู่บริเวณหลังคาด้านคนนั่งหลัง ตนเองจึงบอกให้ผู้โดยสารด้านหลังให้รออยู่ในรถก่อนยังไม่ต้องออกไป รอเช็คดูก่อนว่ามีกระแสไฟฟ้าหรือเปล่า"

 

(มีพระดี)

 

(พระที่ห้อยคอ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 "พอตรวจสอบแล้วว่าไม่มีกระแสไฟฟ้าจึงบอกให้ผู้โดยสารลงจากรถได้ จากนั้นได้สำรวจความเสียหาย พบว่าหลังคารถยุบลงมาครึ่งคัน โชคดีที่ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ด้านหลัง มีอาการป่วย จึงนอนเรียบมากับเบาะรถด้านหลัง  ทำให้แรงกระแทกไม่ถึงศรีษะ ถ้าหากผู้โดยสารนั่งตัวตรงคาดว่าน่าจะเกิดการสูญเสียแน่นอน ตนเองเชื่อว่าที่ตนเองรอดในเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ น่าจะเป็นเพราะปาฏิหาริย์จากสมเด็จพระระฆังและพระไพรีพินาศวัดบวรฯปี35 ที่ตนเองสวมใส่อยู่ที่คอ"
 

(คุณลุงโชคดีมาก)

 

อย่างไรก็ตาม ถ้าดูจากสภาพรถแท็กซี่คันดังกล่าวนั้น จะเห็นได้ว่าเครนได้ล้มลงทับตรงหลังคาข้างหลัง ที่มีผู้โดยสารนั่งมาด้วย แต่ด้วยเคราะห์ดีผู้โดยสารได้นอนมาที่เบาะหลังเนื่องจากป่วยทำให้ทั้งคนขับรถแท็กซี่และผู้โดยสารไม่ได้รับอันตราย ซึ่งหลังจากเกิดเหตุผู้โดยสารที่นั่งมากับรถแท็กซี่คันที่เกิดเหตุได้ขอตัวกลับบ้านไปก่อน เนื่องจากผู้โดยสารได้มีอาการป่วยด้วยโรคประจำตัวอยู่ และได้ประสานให้รถยนต์ของบริษัทก่อสร้างดังกล่าวไปส่งจนถึงบ้าน 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;