ทนาย อนันต์ชัย ฉุน รับเรื่องร้องเรียน สามีภรรยาถูก อาสาจราจรขับรถชนท้าย เจ้านายโทรข่มขู่ ทั้งยังด่าตน ถ่อย...ควาย

"ทนาย อนันต์ชัย" ฉุน รับเรื่องร้องเรียน สามีภรรยาถูก อาสาจราจรขับรถชนท้าย เจ้านายโทรข่มขู่ ทั้งยังด่าตน "ถ่อย...ควาย"

Publish 2018-12-27 17:39:40

ขนาดเป็นถึงทนายดัง ยังโดนนี้ เเล้วถ้าเป็นประชาชนคนธรรมดา จะเป็นเช่นไร ทนาย อนันต์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท กฎหมายอนันต์ชัย ไชยเดช จำกัด โพสต์ข้อความที่ตน รับเรื่องร้องเรียน เเต่กลับโดนต่อว่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย  

โดยโพสต์ระบุว่า "ถ่อย...ควาย.... ผม...ได้รับการร้องเรียนและขอความช่วยเหลือ จากสองสามีภริยาคู่หนึ่ง ที่จังหวัดนครราชสีมา ว่า เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 21.45 น.เศษ ขณะที่ขับรถจักรยานยนต์มาบริเวณแยกวัดหนองบัวรอง ถนนจอมสุรางค์ยาตร์ นครราชสีมา ได้ถูกรถจักรยานยนต์ตราโล่ตำรวจหมายเลข----- ขับชนท้ายจนภรรยาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งคนขับรถชนอ้างว่า เป็นอาสาจราจร และทั้ง 2 คนได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครราชสีมา แต่ตำรวจเจ้าของคดีไม่รับแจ้งความและไม่ยอมลงบันทึกประจำวันและบ่ายเบี่ยงเป็นเวลากว่า 8 วันแล้วและได้มีนายตำรวจคนหนึ่งยศร้อยตำรวจเอก อ้างว่า เป็นนายของคนขับ โทรศัพท์มาหาภรรยาพูดจาในลักษณะข่มขู่และกดดัน เลยมาขอความช่วยเหลือจากผม
ผมเลยโทรศัพท์ไปหาเจ้าของคดี ถามว่า ทำไมไม่รับแจ้งความมันกลับบอกผมว่า มันรับแจ้งความแล้วและต่อว่าผม ผมหน้าแตก เลยขอโทษมัน ผมเลยให้ทั้งสองคนไปขอบันทึกประจำวัน มันกลับฉุนเฉียวต่อว่าทั้งสองคน แต่ในที่สุดมันพึ่งมาลงบันทึกประจำวันเมื่อวาน สันดานตำรวจไทย(บางคน)

 

และนอกจากนี้ ผมยังโทรศัพท์ไปหา ร.ต.อ. คนดังกล่าวอีกด้วย ผมถามมันว่า คุณมาเกี่ยวอะไร คุณไม่ใช่พนักงานสอบสวน ไม่มีหน้าที่ และถามทำไมต้องโทรศัพท์ไปลักษณะข่มขู่และกดดันคู่สามีภรรยามันไม่ใช่หน้าที่คุณ มันด่าผม...ว่า "ถ่อย...ควาย" และมันก็รีบตัดสายทิ้ง ผม...พยายามโทรศัพท์หามันหลายครับ มันตัดสายทิ้ง ตำรวจแบบนี้ท่านว่า ผมสมควรจะจัดการกับมันไหมครับ...? นี่ขนาดผมเป็นทนายน่ะ มันยังกล้า ถ้าเป็นประชาชนตาดำๆ จะทำอย่างไร ? ผมจะจัดการกับมันไอ้ตำรวจ...!
 

 


 

 

 

หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็น เเละพร้อมเเชร์ไปทั่วโลกโซเชียล พร้อมทั้งรอติดตามคดีดังกล่าวนี้
 

 

ขอขอบคุณ ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร