ปชช.ทยอยออกเดินทางกลับภูมิลำเนาแล้ว โดยเฉพาะสายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รถเริ่มหนาแน่น

ปชช.ทยอยออกเดินทางกลับภูมิลำเนาแล้ว โดยเฉพาะสายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รถเริ่มหนาแน่น

Publish 2018-12-28 09:45:11


  ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ผู้ใช้รถต่างทยอยเดินทางออกกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวไปยังจังหวัดต่างๆในเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะเส้นทางสายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  รถเริ่มหนาแน่นตั้งแต่อ.บางปะอิน  จ.พระนครศรีอยุธยา  จนเข้าเขตรอยต่อจ.สระบุรี เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ขาออก มุ่งหน้าสู่จ.นครราชสีมา มีรถใช้เส้นทางหนาแน่นตลอดทั้งคืน มีชะลอตัวตามทางขึ้นลงเนินต่างๆตั้งแต่ช่วง ต.กลางดง อ.ปากช่อง จนถึงเขื่อนลำตะคอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่จะเปิดช่องทางพิเศษเป็นระยะตามปริมาณรถที่ใช้เส้นทางที่งบนถ.พหลโยธิน และถ.มิตรภาพ ทำให้รถเคลื่อนตัวตามกันไปได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัดหยุดนิ่ง และยังไม่มีอุบัติเหตุรุนแรงเกิดขึ้น  

 
 

 นอกจากนี้บนถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก ) จากธัญบุรี ที่จะมุ่งหน้าบางปะอิน การจราจรยังคงคับคั่ง เพราะรองรับปริมาณรถจากผู้ที่เดินทางจากภาคตะวันออก เชื่อมต่อไปยังภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉัยงเหนือ

 

 

 

โดยไม่ผ่านกรุงเทพฯรอบใน  ทำให้มีปริมาณรถหนาแน่นช่วงทางออกบางปะอิน ที่ถ.พหลโยธิน ตลอดทั้งคืนเช่นกันจนกระทั่งถึงช่วงเช้า  

 ภาพจากปชช.ช่วงเช้านี้ (28 ธ.ค.)

 

สำหรับเส้นทางสายเหนือ สายใต้ สายตะวันออกและตะวันตก มีรถใช้เส้นทางตามปกติ อาจมีการเพิ่มปริมาณรถบ้างเล็กน้อยแต่ยังคล่องตัวทุกสายทาง และคาดว่าวันนี้จะมีผู้ใช้รถทยอยเดินทางออกต่างจังหวัดกันอีกรอบทั้งกลางวันและกลางคืน เนื่องจากเป็นวันทำงานวันสุดท้ายของสัปดาห์ก่อนเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ โดยทุกเส้นทางจะมีเจ้าหน้าที่หลายภาคส่วนในพื้นที่คอยอำนวยความสะดวกเพื่อให้ประชาชนเดินทางถึงจุดหมายปลายทางด้วยความปลอดภัย

 

ภาพจากปชช.ช่วงเช้านี้ (28 ธ.ค.)

 

 

ขอบคุณ JS100

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์