ซูโม่กิ๊ก รับประกันความฮา รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ย้ายช่องใหม่ 8 ม.คนี้มีเซอร์ไพรส์แฟนคลับ

"ซูโม่กิ๊ก" รับประกันความฮา รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ย้ายช่องใหม่ 8 ม.คนี้มีเซอร์ไพรส์แฟนคลับ

Publish 2018-12-28 11:20:29


จากกรณีที่รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง กำลังจะย้ายช่องจากช่อง 7 สีไปอยู่ช่องพีพีทีวี(PPTV) โดยวางผังรายการไว้มีกำหนดออกต้นปี 2562 นั้นโดยในเวลาต่อมา กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ หรือ ซูโม่กิ๊ก ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Kiat Kitcharoen โดยใช้แคปชั่นว่า " ระบุว่า 22 กันยายน 2561 ไอ้แป้นเพื่อนรัก กูเกิดวันนี้เมื่อ55ปีก่อนสันนิษฐานว่าตอนนี้ แม่คงมานอนรอคลอดอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะกูเกิดตอนกลางคืน ตอนนี้คงกำลังกลับหัวเตรียมตัวออกมาเจอโลกอยู่อย่างที่ได้รายงานไปในก่อนหน้านี้ 


"จริงๆแล้วไม่ได้อยากจะมาบอกมึงเรื่องวันเกิดหรอก เพราะกูก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร(ก็มันครั้งที่55แล้ว)กูแค่จะแวะมาบอกมึงว่า พวกกูเลิกทำรายการเกมพันหน้ากับร้องแลกไข่แล้วนะ(แอบใจหายนิดนึง) รูปที่เห็นเนี้ยถ่ายวันสุดท้ายที่ได้ทำงานร่วมกันก่อนจะต้องแยกย้าย อย่าคิดมากนะ งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา ขอขอบคุณน้องๆทุกคนนะ ที่อดทนพี่มานาน ขอบคุณสำหรับใจที่มี" 

 

(ซูโม่กิ๊ก)


"ขอบคุณทุกคนที่ดูรายการ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมรายการ ขอบคุณทุกคนที่ชอบ ขอบคุณทุกคนที่ด่า อยากจะบอกว่าพวกคุณคือพลังงาน คือเชื้อเพลิงที่ขับเคลื่อนเครื่องจักรตัวนี้ รายการของทริปเปิ้ลทู จะออกอากาศถึงสิ้นเดือนกันยานี้นะ แป้น20ปีที่เราเดินมา ไกลเกินกว่าที่พวกเราคิดแล้ว ขอให้โชคดี กิ๊กตัวกลม ปล.แล้วเราคงได้เจอกันใหม่นะ(ยิ้มอ่อนๆ)" 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ค่ายเจเอสแอล"นัดแถลงใหญ่ย้ายฐานจากช่อง7ซบ"พีพีทีวี" เคลียร์ปมร้าว"กิ๊กดู๋"โดนถอดผังรายการ
 โดยก่อนหน้านี้ คุณจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ผู้บริหารเจเอสเอลได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "การที่เราอยู่ที่นั่นเราต้องเสียค่าเวลา ต้องหาโฆษณาเอง ซึ่งเราต้องขายแข่งกับสถานี แต่เราสู้ไม่ได้หรอก เพราสถานีใหญ่กว่าโฆษณามากกว่าอยู่แล้ว แต่ที่เจเอสเอลอยู่รอดมาได้เพราะมีสปอนเซอร์ เราจะต้องคิดอะไรที่ต่างกับทางสถานี โดยเราได้ทำหนังสือไปตั้งแต่การขอลดค่าเวลา ลดค่าเช่าเวลา ทางเราขอไป 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ทางสถานีลดให้ไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์โดยมองค่าลดให้ตามความสมควร" และเหตุผลต่างๆที่ต้องทำให้กิ๊กดู๋ต้องย้ายช่องดังกล่าว 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เจเอสแอล"แจงสาเหตุย้าย "กิ๊กดู๋" เพราะถูกช่อง 7 ปลดฟ้าผ่า ทั้งที่อัดเทปถึงสิ้นปีแล้ว
 ล่าสุด กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ได้ออกมาเปิดเผยถึงรูปแบบรายการใหม่ อย่างรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" หลังจากย้ายมาอยู่ช่อง PPTV โดยออกอากาศทุกวันอังคาร รูปแบบรายการจะเป็นความสนุกในการแข่งขันผ่านเสียงเพลงเหมือนเดิม"


"โดยจะมีคนหลากหลายอาชีพที่คิดว่าเสียงเหมือนกับต้นฉบับมาแข่งกัน ซึ่งจะมีการยกไลก์โดยกรรมการและจากศิลปินต้นฉบับที่ได้ 2 ไลก์  จะให้เสมอก็ได้หรือเลือกให้ใครสองเสียงก็ได้ พอร้องเสร็จก็เข้าตู้ แต่ตู้เราจะมีการปรับเพิ่มความตื่นเต้น จากสองตู้เป็นสี่ตู้ แต่ละตู้จะไม่ใช่แค่แป้ง แต่จะเป็นอะไรต้องรอชมกัน เซอร์ไพรส์แน่นอน" 

 

(จัดเต็มแน่นอน)


"รวมถึงการแข่งขันในครั้งนี้จะมีตัวแทนจากตัวเเทนของชุมชนจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศอีกด้วย เพื่อนำเงินล้านกลับไปพัฒนาชุมชน แต่ความพิเศษสุดๆก็คือคือจังหวัดที่มาแข่งจะต้องร้องเพลงของศิลปินต้นฉบับเท่านั้น รับรองว่าขำท้องแข็งแน่นอน รอชมกันได้เลย ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน ขอฝากให้ทุกคนติดตามชมกับด้วยนะครับ  20.15 น. วันที่ 8 มกราคม 2562 นะครับ”
 

(เจอกันครับ)

 

ขอบคุณภาพจาก : Kiat Kitcharoen

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม