หนุ่มเมาแล้วขับชนท้ายรถกู้ภัย ซ้ำทำกร่างโวยวายเดินต่อยคนไปทั่ว สุดท้ายลากขึ้นโรงพักเป่าขึ้นมา 163!

Publish 2018-12-29 10:54:18


เพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นริมถนนแห่งหนึ่ง พบชายเมาแล้วขับชนท้ายรถของเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงมีปากเสียงกัน ซ้ำคนเมายังหาเรื่องและทำร้ายร่างกายฝั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัย สุดท้ายพาตัวส่งตำรวจขึ้นโรงพักเป่าแอลกอฮอล์พบว่าสูงถึง 163

  

ทางเพจระบุข้อความไว้ดังนี้ "#เมาแล้วขับ เมาแล้วขับชนท้ายกู้ภัย แล้วก็หาว่าเขาเรียกเงินโทรตามญาติมาช่วย แล้วไปต่อยเขาข้างหลังอีก แม่มไม่น่าเลย สรุป ไปโรงพัก เจอเป่า ขึ้นมา 163 ..หนักไปเลย "

เครดิต@สว่าง พานทอง

 

 

ในคลิปชายคนเมากำลังเจรจาและถกเถียงกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยอีกหลายคนมายังจุดเกิดเหตุและพยายามควบคุมสถานการณ์ ชายคนเมาก็โวยวายต่อว่าฝั่งกู้ภัยต้องการเรียกเงินจากตนใช่ไหม กู้ภัยคนหนึ่งจึงบอกว่าไม่ใช่และพยายามไกล่เกลี่ย ชายคนเมาจึงถามไปว่า "แล้วคุณเป็นใคร" ฝั่งกู้ภัยได้แสดงตัวบอกว่าเป็นหัวหน้าของกู้ภัยคนที่ถูกขับชนท้าย

 

 

 หลังจากชายคนเมาเดินหันหลังกลับไปกลุ่มกู้ภัยยืนคุยกันอยู่ ทันใดนั้นชายคนเมาก็พุ่งมาแล้วต่อยหน้ากู้ภัยคนหนึ่งจากด้านหลัง ทำให้ต้องรีบจับแยกกันเพราะกลัวว่าเหตุการณ์จะยิ่งรุนแรง เมื่อจับแยกกันได้ก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยโวยวายอยู่เป็นระยะๆว่าชายคนเมานี้ไล่ต่อยคนไปทั่ว

 

 

 

ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นโดยบอกเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้ชายคนเมาคงเจอข้อหาหนัก แต่เจ้าตัวเป็นคนทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่เอง จากคดีเล็กๆตอนนี้คงได้เพิ่มโทษอย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้เมื่อพาตัวไปโรงพักและให้เป่าแอลกอฮอล์ พบว่าสูงถึง 163 ซึ่งตามกฏหมายแล้วแค่มีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดประมาณ 50 mg% ก็ถือว่าผิดกฎหมายแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ สว่าง พานทอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน