ตำรวจสรุปสาเหตุ! อุบัติเหตุร่วงจากสะพานภูมิพล จนเสีย ภรรยา-ลูก "ยางไม่ได้ระเบิด" เป็นความประมาทของคนขับเอง!(คลิป)

Publish 2018-12-29 13:06:26

เมื่อวันที่ 28ธันวาคม 2561 เวลา 20.23 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ เสียหลักชนขอบทาง บนสะพานภูมิพล 1 ที่จะมุ่งหน้าไปทางสุขสวัสดิ์ โดยขึ้นจากพระราม 3 ส่งผลทำให้ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ข้างคนขับกระเด็นออกมานอกรถตกลงไปยังพื้นด้านล่าง เสียชีวิต 2 ราย

 
 

 

 


ซึ่งเบื้องต้น ได้คาดว่าเกิดจากยางระเบิด จากนั้นได้เสียหลักชนขอบทางทำให้ผู้โดยสารซึ่งเป็นภรรยาของคนขับและลูกสาววัย 2 ขวบ กระเด็นตกลงไปด้านล่างซึ่งเป็นสวนสุขภาพลัดโพธิ์ เสียชีวิตทันที ขณะที่คนขับซึ่งเป็นสามีได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่และเป็นลมหมดสติ หลังทราบว่าทั้งภรรยาและลูกสาวได้เสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่ง รพ.บางปะกอก สมุทรปราการ

 

 

 

ล่าสุดพ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผู้กำกับการ สภ.พระประแดง เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่ายางรถไม่ได้เกิดการระเบิดตามที่คนขับอ้างในตอนแรก และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นความประมาทของคนขับที่ขับเร็วจนไม่สามารถควบคุมรถได้ทำให้เสียหลักพุ่งชนราวสะพานส่งผลทำให้ภรรยาและหนูน้อยวัยขวบเศษตกลงมาเสียชีวิต ส่วนคนขับในขณะนี้เกิดอาการช็อกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนต้องเข้าห้องไอซียู ซึ่งจะต้องรอให้รักษาตัวจนอาการดีขึ้นก่อนจะเข้าสอบปากคำอีกครั้งและเตรียมแจ้งข้อขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์