สาว แฉยับ สามีแอบไปมีเมียน้อย  เจ็บที่สุดข้อความในแชท บอกไม่เคยรัก ถูกบังคับแต่งงาน!(ภาพ)

สาว แฉยับ สามีแอบไปมีเมียน้อย เจ็บที่สุดข้อความในแชท บอกไม่เคยรัก ถูกบังคับแต่งงาน!(ภาพ)

Publish 2018-12-29 16:18:14

วันที่ 29 ธันวาคม 2561 ในเฟสบุ๊ก Sarahayo Kikura โพสต์ข้อความระบุว่า อวสาน แอน อาร์ม จบลงด้วยดีไม่เคยคิดเลยว่า พ่อของลูก สมีที่รักและไว้ใจ จะทำกับเราได้ขนาดนี้ เจ็บมาก เจ็บจนจุก ร้องไม่ออก ไม่มีน้ำตา ผู้หญิงร้านอาหาร สาวเวียงจันทน์ มีลูกติด1คนมีผัวยุแล้วด้วย แต่ก้อเช่าห้องให้เขายุ ดูแลเลี้ยงดู จ่ายค่าแชร์ให้เขาทุกเดือน ไปกินข้าวไปดูหนัง มีของขวัญวันเกิดนาฬิกาเพชร ซักผ้าให้เขา ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาสักระยะนึงแล้ว ซื้อที่ดิน6แสนที่เพื่อสร้างอนาคตร่วมกัน

 เซอร์ไพร์มากบอกเลยพูดไม่ออก บอกผู้หญิงว่าถูกแม่บังคับให้แต่งงานกับเรา เป็นคนที่แม่หาให้ ไม่ได้รัก ซึ่งความจริงคือเราลำบากมาด้วยกัน รักกัน สร้างครอบครัวจนมีวันนี้ เราทำเพื่อลูก เพื่อครอบครัว แต่นี้คือสิ่งที่เราได้รับ เราไม่ดีเราบกพร่องตรงไหน เลือกแล้วว่านี้คือพ่อของลูก เสียความรู้สึกเสียใจ พอจับได้มาทำร้ายเราอีก ทำร้ายข้าวของ ทุบพังบ้านที่เรายุด้วยกัน คิดว่าคนนี้ดีที่สุดแต่กุก้อยังโดน สวมเขา ยอมมาตลอด

 

 

แต่ตอนนี้ไม่ยอมแล้วน่ะบอกเลย เลวระยำทั้งคู่ เขาทำได้อย่างไรค่ะ เวลาทำไม่คิดถึงลูกที่น่ารักบ้างรึไง ลูก2คนกำลังน่ารัก ไม่คิดถึงใจเราเลย เกลียดกันก้อเลิกไป จะมาหลอกกันทำไม ขอบคุณเทพเทวาเทวดา ที่ทำให้ลูกได้หลักฐานทุกๆคลิป ลงแค่นิดหน่อยน้ำจิ้มค่ะ ทุกๆข้อความ ทุกๆภาพแบบปาฏิหาริย์ ขออโหสิกรรมหากลูกหมดเวรหมดกรรมต่อกันแล้วขอให้ขาดจากกันในชาตินี้ด้วยเทอญ

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน