หมอช้างเผย ราศีเมษ ดวงนำโดดเด่น ฟ้าเปิดส่งท้ายปี การเงินไหลเลื่อน รับทรัพย์ ได้โบนัสส่งท้ายปี 2561

หมอช้างเผย "ราศีเมษ" ดวงนำโดดเด่น ฟ้าเปิดส่งท้ายปี การเงินไหลเลื่อน รับทรัพย์ ได้โบนัสส่งท้ายปี 2561

Publish 2018-12-29 17:04:15


เรียกว่าใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีสำหรับปี 2562 ที่กำลังใกล้เข้ามาถึงนี้ เชื่อว่าหลายคนต่างค่อยติดตามดวงของตัวเองเป็นแน่ ในวันคืนเดือนปีเปลี่ยนใหม่นี้ อนึ่งหมอช้างถือเป็น อีกหนึ่งนักพยากรณ์ดวงชื่อดังที่หลายคนต่างให้ความน่าเชื่อถือ โดยหมอช้างได้พยากรณ์ดวงของคนแต่ละราศีไว้หลังจากในบางราศีมีการโคจรย้ายของราหูย้ายออกไป ทำให้ดวงชะตาดีขึ้นจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทันที  ซึ่งในครั้งนี้หมอช้างได้ทำการพยากรณ์ราศีสุดเฮงส่งท้ายปี 2561 ไว้ดังนี้

  

 

  ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)
เดือนส่งท้ายปีจะมีข่าวดีในเรื่องการเงิน ราศีคุณเป็นราศีที่จังหวะดวงดาวการเงินยังคงมีโชค ใครที่รอลุ้นเรื่องโบนัสรายได้พิเศษ ก็จะมีเข้ามาในช่วงนี้ ส่วนเรื่องงานหรือตำแหน่ง ก็จะมีโอกาสแห่งการเปลี่ยนแปลง การโปรโมต เลื่อนตำแหน่ง โชคจากการเดินทางไกลก็จะส่งผลดี

 


 นอกจากนี้ยังมีโชคในเชิงของอสังหาริมทรัพย์ การเป็นตัวแทนนายหน้าซื้อขายที่ดิน ก็จะเป็นสิ่งที่ดีที่เข้ามาในช่วงนี้เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่อยากให้คุณหาเวลานิ่ง ๆ ในการวางแผนชีวิตให้กับตัวเองสำหรับปีถัดไปเพราะในปีถัดไปนั้นจะเป็นปีที่คุณจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีขึ้นอีกขั้นหนึ่ง ถ้าหากคุณไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้าก็อาจจะทำให้ไปไม่สุด ดังนั้นในเดือนสุดท้ายของปี ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นเดือนที่ทำให้มีการเริ่มต้นหรือเป็นการวางแผนที่ดีในอนาคตของคุณได้ด้วย 
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน