แจ๊ส ชวนชื่น สุดกลั้นเล่นคอนเสิร์ตหน้าโลงศพ พ่อดม เป็นครั้งสุดท้าย (คลิป)

Publish 2018-12-30 10:33:32


 จากกรณี พ่ออุดม ชวนชื่น ที่จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงสายของวันที่ 24 ธันวาคม ด้วยโรคมะเร็งตับ ในวัย 83 ปี ภายหลังจากที่ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายเมื่อ 7 เดือนก่อน ต่อมาลูกๆ ส่งไปรักษาตัวที่ประเทศจีน ก่อนจะกลับมาเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี เเละเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลาประมาณ 11 โมงของวันที่ 24 ธันวาคม 2561

 

 
 

 


บรรยากาศที่ศาลา1วัดนวลจันทร์  ได้มีพิธีรดน้ำศพพ่ออุดม ชวนชื่น ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีคนในวงการบันเทิง มาร่วมรดน้ำศพและร่วมสวดอธิธรรมเป็นจำนวนมาก เเละทุกคนที่มาร่วมงานต่างใส่ชุดสีชมพู ที่พ่อดมเคยสั่งเสียไว้ก่อนเสียชีวิต 
 

 

 

 

 

 

 
ขณะที่เมื่อวานนี้ (29 ธันวาคม 2561) งานสวดพระอภิธรรมศพพ่อดมคืนสุดท้าย ซึ่ง แจ๊ส ชวนชื่น  ได้ยกวงสปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตหน้าโลงศพพ่อดม

 

 

 

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปนี้ลงอินสตาแกรมระบุว่า " งานศพพ่อพ่อมาเซอร์ไพร์คืนสุดท้าย พวกเราทุกคนรักพ่อ หน้าศพ สุดท้ายได้เล่น รักนะ #แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก @jazz_spkk คืนสุดท้าย #อุดมทรงแสง #ให้มันเป็นสีชมพู#วงดนตรีหน้าศพ#พี่ชายคนโตเหมือนพ่อมาก#พี่วัฒน์#ชวนชื่น

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;