นักเรียนทนไม่ไหว รวมตัวประท้วง ผอ.รร. ชอบกินเหล้าในรร.-แอบกิ๊กครูสาว ลงโทษนักเรียนสุดโหด อยู่มา 6ปีมีแต่แย่ลง?!

นักเรียนทนไม่ไหว รวมตัวประท้วง "ผอ.รร." ชอบกินเหล้าในรร.-แอบกิ๊กครูสาว ลงโทษนักเรียนสุดโหด อยู่มา 6ปีมีแต่แย่ลง?!

Publish 2018-12-30 18:08:29


ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ต้องบอกว่า เด็กๆ นั้นต้องการต่อสู้กับ "ผอ.รร." โดยในวันนี้ (30/12/2561) ที่งานแข่งขันกีฬาสี ของโรงเรียนสิริราชอนุสรณ์ จ.สระแก้ว มีเหล่านักเรียนรวมตัวถือป้ายไปยังห้องทำงานของ ผอ.โรงเรียนสิริราชอนุสรณ์ ซึ่ง ผอ. ถึงกับตกใจเผ่นออกไปทางหน้าต่างหนีไปทันทีโดยสาเหตุที่เด็กนักเรียนกลุ่มนี้นั้น รวมตัวประท้วงก็เป็นเพราะ ผอ.ชอบดื่มสุราในโรงเรียน หลังดื่มสุราแล้วควบคุมอารมณ์ไม่ได้ก็จะชอบยิงปืนข่มขู่ในโรงเรียน นำเงินงบประมาณไปใช้อย่างไม่โปร่งใส ทั้งงบการศึกษาและงบทัศนศึกษา รวมถึงนำเงินที่ผู้ปกครองบริจาคสร้างโรงอาหารและห้องน้ำไปใช้โดยผิดวัตถุประสงค์ โดยไม่แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ ทั้งยังใช้อำนาจตัดสินความผิดของนักเรียนเกินขอบเขต เช่น เด็กนักเรียนสูบบุหรี่ ก็จะใช้ถุงดำคลุมหัวแล้วให้นักเรียนสูบบุหรี่ในถุงดำ หรือนำบุหรี่ผสมน้ำให้นักเรียนกิน

 รวมถึงพบว่า ผอ.มีกิ๊กกับครูในโรงเรียน และต่อมาจึงสั่งให้นักเรียนที่กิ๊กไม่ชอบหน้า ไปกราบเท้าครูที่เป็นกิ๊กตนเอง  และหากเด็กนักเรียนมีปัญหา ผอ.จะเรียกรับเงินจากผู้ปกครองคนละ 12,000 บาท หากไม่จ่าย ก็จะถูกไล่ออกจากโรงเรียน อีกด้วย 

 

นอกจากนี้ กลุ่มนักเรียนยังได้เปิดเผยสภาพเรือนนอนของนักกีฬาของโรงเรียน พบว่า เรือนนอนของนักกีฬา สกปรกและนักเรียนอยู่กันอย่างแออัด โดยนักเรียนยังให้ข้อมูลอีกว่า ที่ผ่านมาทางโรงเรียนสูบน้ำขึ้นมาจากคลองแล้วนำมาให้นักเรียนใช้ ทั้งที่น้ำดำมาก ทำให้นักเรียนหลายคนเกิดอาการคัน แต่นักเรียนก็จำใจต้องใช้ และกลุ่มนักเรียนบอกอีกว่า ตั้งแต่ ผอ.คนนี้ย้ายเข้ามาเป็น ผอ.รวม 6 ปี ไม่เคยมีอะไรดีขึ้นมีแต่แย่ลงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน