สาวคิดสั้นโดดน้ำสะพานนริศ พี่เสื้อชมพูผ่านมาเจอกระโจนช่วยทันที (คลิป)

Publish 2019-01-01 10:36:36

อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่กำลังได้รับการแชร์ชื่นชมอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีที่เฟซบุ๊กเพจ "เจ้าพ่อคลิปเด็ด" ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า..."เหตุการณ์น้องเค้ากระโดดน้ำที่สะพาน นริศ ตอนเคาต์ดาวน์พลเมืองดีช่วยเหลือไว้ทัน..(พี่เสื้อสีชมพูกระโดดน้ำลงไปช่วยคับ) เครดิต@ช่างเค รับเหมา ต่อเติม" 

  

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้น จะปรากฏภาพของเรือลำหนึ่งที่บรรทุกคนประมาณ 4 คนมาเทียบท่าขึ้นฝั่ง โดยมีสาวคิดสั้นเสื้อสวมสีขาว พลเมืองดีสวมเสื้อสีชมพู เจ้าหน้าที่ตำรวจ และคนขับเรือ โดยจะเห็นว่าในคลิปนั้นมีหญิงสาวสองคนกำลังนั่งกอดกัน โดยหญิงรายหนึ่งร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนักขณะที่อีกคนกอดปลอบ มีเสียงแทรกเข้ามาว่าโชคดีที่พลเมืองดีเสื้อสีชมพูช่วยไว้ทัน

 


อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นและแชร์ออกไปอย่างมากมายเพื่อเตือนสติ โดยมีหลายคนชื่นชมพลเมืองดีเสื้อสีชมพู ในขณะที่ชาวเน็ตหลายหลายเตือนหญิงสาวที่คิดสั้นด้วยว่าอย่าทำแบบนี้อีก ครั้งนี้โชคดีที่มีคนช่วยเอาไว้ได้ทัน ควรมีสติให้มากกว่านี้

 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต : แทนที่จะทำชีวิตให้มีความสุขในวันเริ่มปีใหม่ รอดก็ถือว่าเกิดใหม่อีกครั้งแล้วนะ ทุกอย่างมันต้องดีกว่าเดิม, ถ้าพี่เสื้อชมพูเป็นอะไรไป สงสารครอบครัวพี่เขาเลย, พี่เสื้อสีชมพูเอาใจผมไปเลยคับ พี่คือฮีโร่ของผม แต่น้องผู้หญิงนะคิดใหม่ทำใหม่นะ ปีใหม่เเล้วคับ, อย่าทำแบบนี้อีกนะคะ เป็นต้น

 

ทุกคนช่วยสาวคิดสั้น

 

โชคดีที่ปลอดภัย

 

กอดให้กำลังใจกัน

 

นี่คือพลเมืองดีที่โดดน้ำช่วย

 

ขอบคุณ : เจ้าพ่อคลิปเด็ด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน