"วูดดี้ วุฒิธร" เที่ยวลาว เจอแมววิ่งตัดหน้าจักรยาน รถล้มเจ็บตัว หัวเข่าบวมจนเดินไม่ได้ (คลิป)

Publish 2019-01-01 23:32:19


ถือว่าฟาดเคราะห์หนักรับต้นปี 2562 กันเลยทีเดียว หลังพิธีกรชื่อดัง "วูดดี้ " วุฒิธร มิลินทจินดา ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ในช่วงหยุดยาวปีใหม่ แล้วเกิดประสบอุบัติเหตุ จนตอนนี้เจ็บหนัก ไม่สามารถจะลุกเดินไหว 
 
วูดดี้ พิธีกรรายการชื่อดัง 

 

โดยวูดดี้ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊ก Woody เล่าว่า "จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้า แต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง แต่จะขอขอบคุณทุกๆคนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่าแมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่าเรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆกำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย #เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ"

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Woody

 

(ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ เจ้าตัวยังใส่บาตรตามปกติ)

 

ทำให้ด้านแฟนคลับและชาวโซเชียล ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมแนะนำให้เจ้าตัวเดินทางกลับมารักษาที่บ้านเราด่วนๆ ก่อนจะเจ็บหนักกว่านี้ อีกทั้งยังชื่นชมเจ้าหน้าที่จากสปป.ลาวทุกคน ที่ยามคนไทยมีอุบัติเหตุก็ช่วยเหลืออย่างทันเวลา

 

 

นอกจากนี้หลายคนยังบอกด้วยว่า นี่ถือเป็นการฟาดเคราะห์ ถึงแม้จะเจ็บตัว แต่ก็ยังไม่เจ็บมากมาย หลังจากนี้ขอให้มีเรื่องๆ ตลอดทั้งปี 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Woody
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;