ทีมแพทย์ส่งเครื่องบินรับตัว "วูดดี้ วุฒิธร" กลับไทย หลังเกิดเหตุจักรยานล้มที่ลาว ขยับขาไม่ได้ (คลิป)

Publish 2019-01-02 11:01:11


ถือว่าฟาดเคราะห์หนักรับต้นปี 2562 กันเลยทีเดียว หลังพิธีกรชื่อดัง "วูดดี้ " วุฒิธร มิลินทจินดา ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ในช่วงหยุดยาวปีใหม่ แล้วเกิดประสบอุบัติเหตุ จนตอนนี้เจ็บหนัก ไม่สามารถจะลุกเดินไหว 
 
โดยวูดดี้ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊ก Woody เล่าว่า "จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้า แต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ

 

และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง แต่จะขอขอบคุณทุกๆคนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่าแมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่าเรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆกำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย #เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ"

 

 

อ่านข่าว : "วูดดี้ วุฒิธร" เที่ยวลาว เจอแมววิ่งตัดหน้าจักรยาน รถล้มเจ็บตัว หัวเข่าบวมจนเดินไม่ได้ (คลิป)ล่าสุดวูดดี้ ได้อัพเดทความคืบหน้าเรื่องอาการบาดเจ็บ ผ่านเฟซบุ๊ก Woody ระบุว่า "เมื่อตีสองเช้านี้ทางทีมแพทย์ประเทศไทยได้ตัดสินใจส่งเครื่องบินไปรับวู้ดดี้กลับจากหลวงพระบางกลับไทยด่วน เพื่อเช็คสภาพของอาการขาที่เกิดจากอุบัติเหตุจักรยานล้มเมื่อเช้าวันที่ 1 ม.ค. 2562 ว่ามีอาการซับซ้อนหรือต้องรับการผ่าตัดหรือไม่

 

 

หลังจากที่วู้ดดี้ไม่สามารถขยับขาขวาได้ ตอนนี้ถึงกรุงเทพแล้วและกำลังรอ ทีมแพทย์วินิจฉัยต่อไป ทางวู้ดดี้ฝากขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและส่งความห่วงใยมาให้ .... ทีมงานวู้ดดี้เวิล์ด" 

 

 

 

 

ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ขอให้พิธีกรคนดังไม่เป็นอะไรมาก พร้อมทั้งบอกว่า นี่คือข้อดีของการทำประกันเดินทาง เวลาที่เจ็บป่วยหรือเกิดเหตุที่ต่างประเทศ จะได้รับความคุ้มครองอย่างเร่งด่วน และไม่สิ้นเปลืองเงินเยอะ

 

 

อีกทั้งยังอวยพรให้วูดดี้หายไวๆ ถือว่าฟาดเคราะห์รอรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้น บ้างก็ว่าเป็นอุทาหรณ์ที่ต้องระวัง แม้จะเป็นแค่อุบัติเหตุเพียงเล็กน้อย ก็สามารถกระทบร่างกายได้อย่างหนักเช่นกัน  

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Woody
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;