สาวร้องทุกข์โซเชียล ก๊วนโจ๋ตีกันงานหมอลำ แม่เจอโยนขวดใส่หน้าเย็บ 30 เข็ม (คลิป)

Publish 2019-01-02 19:00:21


เป็นธรรมดาที่เมื่อเข้าสู่ช่วงปีใหม่จะมีงานรื่นเริง ไม่ว่าจะเป็นในเมืองกรุงหรือต่างจังหวัด ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ล่ะที่มักจะมีคู่อริเข้ามาเที่ยวตามสถานที่ที่จัดงานเพื่อความสนุกกันอยู่แล้ว เมื่อศัตรูเจอหน้ากันความไม่พอใจและการทะเลาะวิวาทกันก็เกิดขึ้น ดังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงวัยกลางคนที่จะเข้ามาในงานเพียงเพื่อสนุกกับวันปีให

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ผู้หญิง คนหนึ่ง ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ จากกรณีที่แม่ของเธอได้รับบาดเจ็บจากการทะเลาะวิวาทกันของกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งเธอบรรยายยว่า "ขอความช่วยเหลือจากพี่ๆ น้องๆ ทุกคนได้ไหมคะ
โปรดแชร์ข้อความนี้ให้หน่อยได้ไหมคะ  เมื่อวันที่ 31/ธ.ค/61 เวลาประมาณ 16:00 นาฬิกา

 

 

เเม่หนูโดนลูกหลง จากการทะเลาะวิวาท ในงานหมอลำที่บ้านแจนแลน จุดเกิดเหตุบริเวณดอนเจ้าปู่ตาแจนแลน ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ชุลมุนค่ะ ได้มีวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะวิวาทกัน โดยการใช้ขวดโยนปะทะกัน แต่แม่หนูไม่รู้เรื่องอะไร ต้องมาโชคร้ายโดนขวดเต็มๆ แรงขวดอัดเข้าไปเต็มๆ ที่ปาก ทำให้ปากด้านบนฉีกขาดไปถึงข้างจมูก เย็บ 30 เข็ม ฟันหลุดออกจากปาก 5 ซี่ หลังจากเกิดเหตุญาติได้รีบนำส่งโรงพยาบาล ในอำเภอกุฉินารายณ์ แต่โรงพยาบาลไม่สามารถรักษาได้ เพราะอาการแม่สาหัสมาก แผลฉีกแตกน่ากลัว จึงต้องส่งตัวมารักษาโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

 


ตอนนี้แม่ก็ยังพูดไม่ได้ได้แต่ร้องไห้ และเขียนข้อความใส่กระดาษว่า หาคนที่ทำแม่ให้ได้ เหตุการณ์ผ่านมา 2 วันแล้ว ยังไม่มีคนที่ก่อเหตุสักคน มาถาม มาดูอาการแม่ วันนี้เวลาประมาณ11โมง ทางเราได้ไปแจ้งความไว้ เพื่อให้ฝ่ายที่ก่อเหตุทั้งสองมารับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น เราขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์แต่ก็ไม่มีใครมายอมมาเป็นพยานให้ คนไม่ใช่น้อยๆ แต่ไม่มีใครยอมช่วยครอบครัวเราเลย หมอบอกทำฟันก็ต้องหมดไม่ต่ำกว่า 3 หมื่นศัลยกรรมปากก็ไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ แล้วคนที่ไม่รู้เรื่องต้องมาเจออะไรแบบนี้ มันยุติธรรมแล้วหรือ  ตอนนี้หน้าแม่ไม่เหมือนเดิมการใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิม แม่ไม่สามารถกลับมาทำงานที่เดิมได้ ไม่สามารถพูดคุยกับคนอื่นได้ปกติ ตอนนี้เราไม่รู้ในใจแม่คิดอะไร สงสารแม่เหลือเกิน ใครที่อยู่ในเหตุการณ์ วันนั้นเราขอความกรุณาช่วยแม่เราได้ไหม หรือใครมีคลิปวิดีโอเพิ่มเติมส่งมาให้เราที หาคนมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่เราทีถ้าเหตุการณ์นี้มันเกิดกับพ่อแม่คุณบ้างคุณจะรู้สึกยังไง ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน ใครละจะมารับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น พวกคุณทำร้ายชีวิตคนๆหนึ่ง แต่ไม่มีแม้แต่จะมาดูอาการ แม่ฉันพูดไม่ได้ ฟันหลุด ปากไม่ปกติ มันคุ้มกันไหม แชร์ออกไปเผื่อจะมีคนสงสารมาเป็นเป็นพยานให้

 

 

คลิปนี้เป็นคลิปตีกันก่อนที่แม่จะโดนขวดจากคนกลุ่มนี้ #1แชร์ของคุณเท่ากับ1กำลังใจให้แม่หนู"

 

อย่างไรก็ตามเมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไป ก็มีชาวโซเซียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับให้กำลังใจและแชร์ข้อความช่วยเหลือเจ้าของโพสต์ เพื่อที่จะหาคนก่อเหตุมารับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ผู้หญิง คนหนึ่ง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;