เก๋งพุ่งชนรถ "เซนติเมตร" สไตล์ลิสต์ชื่อดัง เต็มแรง ก่อนตกคลองเมืองเชียงใหม่ (คลิป)

Publish 2019-01-03 12:42:14

จากกรณีที่รถซีอาร์วีของ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร พิธีกรรายการดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เธอนั่งชนกับรถอีกคันจนตกคลอง จมน้ำนานหลายนาที อยู่ในอาการโคม่า และในที่สุดเฟซบุ๊กของเจนนี่ ปานหนัน ก็ได้ยืนยันว่า เซนติเมตร ได้เสียชีวิตแล้วนั้นโดยในรถซีอาร์วีคันดังกล่าวยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายคือ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร หรือ “โจ้” ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล

 

 

อ่านข่าว : ช็อกตั้งแต่ต้นปี!! "เซนติเมตร” สไตล์ลิสต์ชื่อดัง พิธีกรรายการ “ล้นตู้” ประสบอุบัติเหตุรถชนตกคลองที่เชียงใหม่ เสียชีวิตแล้ว

 

ล่าสุดได้มีการเผยแผ่คลิปที่เป็นช่วงเวลาของการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณแยกไฟแดง สะพานข้ามคลองชลประทาน ก่อนถึงโรงแรมศิรินาถการ์เด้นท์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งในภาพปรากฏ รถยนต์เก๋งสีดำ พุ่งชนรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบอร์นเทา ที่มีนายจตุภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร อายุ 28 ปี สไตส์ลิสต์ชื่อดัง พิธีกรรายการล้นตู้ โดยสารอยู่ จนตกลงไปในคลองชลประทาน 

 

 

จากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่ารถฮอนด้า ซีอาร์วี กำลังจะขับออกจากไฟแดงเพื่อที่จะเลี้ยวขวาข้ามสะพาน จึงถูกรถเก๋งโตโยต้าที่วิ่งอยู่เลนขวาสุดขับมาชนด้านข้างเต็มแรง จนรถฮอนด้า ซีอาร์วี ไถลพุ่งชนขอบกั้นสะพานจนหักและตกลงไปในคลอง
 

 


ขณะที่ภาพอีกมุม จะเห็นรถฮอนด้าซีอาร์วี ขับมาใกล้ถึงแยกก่อนและกำลังจะเลี้ยวขวา แต่รถยนต์เก๋งโตโยต้า ที่วิ่งอยู่เลนขวาสุดขับมาด้วยความเร็วได้พุ่งชนด้านข้างของรถฮอนด้าซีอาร์วี เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ ( 2 มกราคม)

 

 

 

 

เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไป จึงมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่คอมเม้นต์ในลักษณะที่เป็นกลาง ว่ารถของพิธีกรชื่อดังมีส่วนผิดเพราะอาจจะไม่คุ้นชินกับเส้นทางต่างพื้นที่ เมื่อเกิดการเฉี่ยวชนกันจึงอาจจะทำให้คนขับรถซีอาร์วีอยู่ในอาการตกใจจนเผลอเหยียบคันเร่ง จึงทำให้เกิดเหตุสลดขึ้นในที่สุด

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์