เก๋งพุ่งชนรถ "เซนติเมตร" สไตล์ลิสต์ชื่อดัง เต็มแรง ก่อนตกคลองเมืองเชียงใหม่ (คลิป)

Publish 2019-01-03 12:42:14

จากกรณีที่รถซีอาร์วีของ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร พิธีกรรายการดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เธอนั่งชนกับรถอีกคันจนตกคลอง จมน้ำนานหลายนาที อยู่ในอาการโคม่า และในที่สุดเฟซบุ๊กของเจนนี่ ปานหนัน ก็ได้ยืนยันว่า เซนติเมตร ได้เสียชีวิตแล้วนั้น
โดยในรถซีอาร์วีคันดังกล่าวยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายคือ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร หรือ “โจ้” ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล

 

 

อ่านข่าว : ช็อกตั้งแต่ต้นปี!! "เซนติเมตร” สไตล์ลิสต์ชื่อดัง พิธีกรรายการ “ล้นตู้” ประสบอุบัติเหตุรถชนตกคลองที่เชียงใหม่ เสียชีวิตแล้ว

 

ล่าสุดได้มีการเผยแผ่คลิปที่เป็นช่วงเวลาของการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณแยกไฟแดง สะพานข้ามคลองชลประทาน ก่อนถึงโรงแรมศิรินาถการ์เด้นท์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งในภาพปรากฏ รถยนต์เก๋งสีดำ พุ่งชนรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบอร์นเทา ที่มีนายจตุภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร อายุ 28 ปี สไตส์ลิสต์ชื่อดัง พิธีกรรายการล้นตู้ โดยสารอยู่ จนตกลงไปในคลองชลประทาน 

 

 

จากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่ารถฮอนด้า ซีอาร์วี กำลังจะขับออกจากไฟแดงเพื่อที่จะเลี้ยวขวาข้ามสะพาน จึงถูกรถเก๋งโตโยต้าที่วิ่งอยู่เลนขวาสุดขับมาชนด้านข้างเต็มแรง จนรถฮอนด้า ซีอาร์วี ไถลพุ่งชนขอบกั้นสะพานจนหักและตกลงไปในคลอง
 

 


ขณะที่ภาพอีกมุม จะเห็นรถฮอนด้าซีอาร์วี ขับมาใกล้ถึงแยกก่อนและกำลังจะเลี้ยวขวา แต่รถยนต์เก๋งโตโยต้า ที่วิ่งอยู่เลนขวาสุดขับมาด้วยความเร็วได้พุ่งชนด้านข้างของรถฮอนด้าซีอาร์วี เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ ( 2 มกราคม)

 

 

 

 

เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไป จึงมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่คอมเม้นต์ในลักษณะที่เป็นกลาง ว่ารถของพิธีกรชื่อดังมีส่วนผิดเพราะอาจจะไม่คุ้นชินกับเส้นทางต่างพื้นที่ เมื่อเกิดการเฉี่ยวชนกันจึงอาจจะทำให้คนขับรถซีอาร์วีอยู่ในอาการตกใจจนเผลอเหยียบคันเร่ง จึงทำให้เกิดเหตุสลดขึ้นในที่สุด

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์