คนไทยไม่ทิ้งกัน! ฝันดี-ฝันเด่นนำทีมลงใต้ช่วยแล้ว ฮุก31โคราช พร้อมลุยรับมือพายปาบึก

คนไทยไม่ทิ้งกัน! ฝันดี-ฝันเด่นนำทีมลงใต้ช่วยแล้ว ฮุก31โคราช พร้อมลุยรับมือพายปาบึก

Publish 2019-01-03 16:04:44


จากรายงานพยากรณ์อากาศนอกชายฝั่งเกี่ยวกับสถานการณ์พายุโซนร้อนปาบึก (PABUK) ซึ่งเคลื่อนตัวเข้าสู่บริเวณอ่าวไทย ในขณะนี้พายุดังกล่าวกำลังเคลื่อนตัวทางทิศตะวันตกไปอย่างช้าๆ คาดว่าจะเคลื่อนผ่านปลายแหลมญวน และเคลื่อนลงอ่าวไทยในวันที่ 3 มกราคม 2562 และจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณรอยต่อระหว่างจังหวัดชุมพรและสุราษฎร์ธานี ในช่วงค่ำของวันที่ 4 มกราคม 2562 ซึ่งจะมีผลกระทบต่อภาคใต้ในช่วงวันที่ 3-5 มกราคม 2562 

 

ทั้งนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนเพิ่มมากขึ้น และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ โดยมีผลกระทบดังนี้ ในช่วงวันที่ 3-4 มกราคม 2562 จะมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งกับมีลมแรง บริเวณจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส กระบี่ ตรัง และสตูล ในช่วงวันที่ 4-5 มกราคม 2562

 

 

 

  

ขณะที่เฟซบุ๊ก ฝันดี - ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงการออกเดินทางไปปฎิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุปาบึก ในโซนภาคใต้ตอนล่างด้วย โดยระบุว่า

 

 

ใจถึงใจทีมเอ เข้าร่วม ปฏิบัติการภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยจาก พายุ ปาบึก ในโซนภาคใต้ตอนล่าง ออกเดินทางวันที่3มค พศ.2562 เวลา12:00น. 1.อาสาสมัครจำนวน 7นาย 2.รถกระบะจำนวน2คัน 3.เรือท้องแบนจำนวน2ลำ ลูกขอพรองค์เสด็จเตี่ยให้เหตุการณ์ครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยเทอญ....ฮูย่า

 

 

 

นอกจากนี้ทวิตเตอร์ ฮุก31 นครราชสีมา Hook31 @Hook31_Thailand ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพทีมงาน เจ้าหน้าที่รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือเตรียมออกเดินทางแล้วด้วย

 

ฮุก31 ตรวจเช็คความพร้อม เรือ เครื่องยนต์ ชูชีพ เตรียมพร้อมช่วยรับมือ พายุปาบึก รอคำสั่ง มูลนิธิฯ อีกครั้ง

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ฝันดี - ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

ทวิตเตอร์ : ฮุก31 นครราชสีมา Hook31 @Hook31_Thailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน