รวมภาพความเสียหาย จากพายุปาบึก นครศรีฯ-สงขลา

รวมภาพความเสียหาย จาก"พายุปาบึก" นครศรีฯ-สงขลา

Publish 2019-01-04 15:15:25


จากกรณีที่กรมอุตุฯ ได้เตือนชาวภาคใต้ว่าช่วงเย็นของวันนี้(4 ธ.ค.62) พายุปาบึกจะเข้าฝั่งซึ่ง 3 จังหวัดที่น่าเป็นห่วงคือ นครศรีธรรมราช สงขลา และชุมพร ซึ่งขณะนี้ในหลายๆพื้นที่ได้รับความเสียหายจากพายุครั้งนี้แล้ว และทางจังหวัดได้เตรียมพื้นที่หลบภัยให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัย และอพยพออกจากพื้นที่อันตรายเรียบร้อยแล้ว
  

ซึ่งล่าสุดทางเพจ "ปักษ์ใต้ บ้านเรา" ได้โพสต์ภาพความเสียหายล่าสุดพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "ภาพรวมรวมความเสียหายในหลายๆพื้นที่ นคร-สงขลา #ก่อนแกนหรือหัวพายุปาบึกจะเข้าถึงฝั่ง #ขอให้ทุกคนปลอดภัย"

 

 

 

 

โดยจากภาพทางเพจได้ระบุไว้ว่าเป็น ภาพความเสียหายจาก นครศรีธรรมราชและสงขลา

 

 

สร้างความเสียหายอย่างหนัก

 

ประตูในโรงยิมเนเซียม สนามกีฬาเทศบาลเมืองปากพนังพัง

 และยังมีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวโพสต์ภาพสถานการณ์จาก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อเวลา 12.00 น พร้อมระบุข้อความไว้ว่า "#พายุปาบึก สถานการณ์อำเภอปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เวลา 12.00 น (4/01/62)

 

.

 

ล่าสุดน้ำทะเลได้ไหลเข้าพื้นที่ถนนหน้าชายหาดและเข้าท่วมบ้านบริเวณนั้นแล้ว รายงานข่าวแจ้งว่า ตัวศูนย์กลางพายุยังไม่ได้ถึงฝั่ง แค่รัศมีพายุยังขนาดนี้แล้ว"

 

.

.


นอกจากนี้ทางเพจ นครศรีธรรมราช ได้ออกมาโพสต์ภาพความเสียหายล่าสุดที่พื้นที่ โดยได้บอกไว้ว่า "เสาไฟฟ้ามากเกือบ 20 ต้นถูกเเรงของพายุโซนร้อนปาบึกพัดล้มเป็นเเนวยาว ขวางเส้นทางจราจรถนน เส้นทางเขตเมือง เชื่อมมายัง อำเภอปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช" 

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน