ที่แท้ภาพฝีมือเล็ก ฝันเด่น ถ่ายขณะช่วยผู้อพยพ เล่าถึงความประทับใจเมื่อคุยกับคุณตา ไปไหนไม่ทิ้งมัน

Publish 2019-01-05 12:12:35


จากกรณีกรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศสถานการณ์พายุโซนร้อนปาบึก (PABUK) ซึ่งเคลื่อนตัวเข้าสู่บริเวณอ่าวไทย ซึ่งทางกรมอุตุฯได้ออกประกาศเตือนวานนี้ (4 ม.ค. 62) พายุโซนร้อน “ปาบึก” (PABUK) บริเวณอ่าวไทยตอนล่าง มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 150 กิโลเมตร ทางด้านตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดนครศรีธรรมราช หรือที่ละติจูด 7.9 องศาเหนือ ลองจิจูด 101.5 องศาตะวันออก ความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลางประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งในพื้นที่จังหวัดนครศรีฯได้มีการสั่งอพยพประชาชนหลายอำเภอ รวมทั้งปากพนัง อำเภอที่ตั้งของแหลมตะลุมพุก ที่พายุดังกล่าวขึ้นชายฝั่ง
 

 

ต่อมาในโลกโซเชียลมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Alex Marine Junyatanakorn ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเหตุการณ์พายุปาบึกที่เข้าฝั่งจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย โดยมีการเผยภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับชีวิตที่ต้องอพยพในช่วงเหตุการณ์ร้ายนี้ ซึ่งเชื่อว่าหากใครได้เห็นและรับรู้ต้องเกิดความรู้สึกที่ดีและประทับใจไปกับคุณตาท่านนี้ที่ศูนย์อพยพอำเภอปากพนัง

 

 

 

  

ทั้งนี้ทีมข่าวDeepsTnews ได้เข้าไปติดตามความคืบหน้าถึงความประทับใจ โดยเข้าไปที่เฟซบุ๊ก Alex Marine Junyatanakorn ทำให้ทราบว่าเป็นเฟซบุ๊กของ เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความล่าสุดเล่าถึงความประทับใจในตัวคุณลุงด้วยว่า

 

หลายท่านติดต่อเข้ามาเรื่องคุณลุงกับน้องแมว ผมถ่ายที่ศูนย์อพยพปากพนังครับ ถ้าต้องการติดต่อหาคุณลุง ผมต้องรบกวนติดต่อที่ ศูนย์อพยพปากพนัง สนามกีฬาปากพนังเลยครับ เพราะทีมออกมาตั้งแต่เมื่อคืน ที่นั้นเมื่อวานการสื่อสารไม่มีสัณญานครับ...ขอบคุณมากๆครับ

 

 

ในทวิตเตอร์ภาพคุณลุงอุ้มแมว รีทวิตกันเยอะมากๆทีเดียวครับ

 

Alex Marine Junyatanakorn ไม่ได้ถ่ายคลิปเพราะในพื้นที่วุ่นวายพอควร คุณลุงแก่รักแมวมากๆตอนคุยกันแกบอกว่า ไปใหนไปกันไม่ทิ้งกัน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
***นับถือน้ำใจ ! "เล็ก ฝันเด่น" ลงพื้นที่ร่วมตามหา 13 ชีวิต เชื่อทุกคนยังปลอดภัย !?
ยากทำใจ "เล็ก ฝันเด่น" โพสต์เศร้าน้ำตาไหล เห็นภาพ "ต้นศรีมหาโพธิ์" ในหลวง ร.9 ทรงปลูกปี 2501 ถูกตัดโค่น
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Alex Marine Junyatanakorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว