"ใบเตย อาร์สยาม ภาวนาให้ครอบครัวปลอดภัย ติดต่อแม่ไม่ได้ หลัง "พายุปาบึก" ซัดถล่มบ้านเกิดที่ปากพนัง(คลิป)

Publish 2019-01-05 12:12:44


ถึงกรมอุตุนิยมวิทยจะแจ้งประกาศที่ 22 ว่าพายุโซนร้อน ปาบึก ได้อ่อนกำลังความแรงแล้ว ที่ขึ้นฝั่งที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา จะอ่อนลงแล้ว แต่ยังส่งผลให้ฝนตกหนัก และอุทกภัยในหลายพื้นที่ภาคใต้อยู่เป็นระยะ ทั้งนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง
ด้านนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ก็ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ให้กำลังใจทั้งน้ำตา เนื่อจากเป็นห่วงคุณแม่และญาติๆ ที่อยู่ใน อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช โดยระบุว่า ตั้งแต่เกิดพายุยังไม่สามารถติดต่อคุณแม่และญาติๆ ได้ เชื่อว่าตอนนี้น่าจะรวมตัวอยู่ด้วยกันแล้ว พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ปลอดภัยจากอุทกภัยครั้งนี้

 โดยเธอได้กล่าวในน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ใบเตยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องชาวภาคใต้ทุกคน โดยเฉพาะชาว จ.นครศรีธรรมราช นะคะ ตอนนี้เป็นห่วงญาติๆ มากๆ ตา ยาย ป้า น้า ทุกคนอยู่ที่อ.ปากพนัง แถวแหลมตะลุมพุกเลย ตอนนี้ห่วงมาก เพราะติดต่อใครไม่ได้เลย และคุณแม่ก็ยังตามหา ติดต่อไม่ได้ แต่คิดว่าทุกคนอยู่รวมกันแล้ว ฝากพี่ๆ ทุกคนช่วยกันตามหา และดูแลแม่ใบเตย เป็นห่วงแม่มากเลย ขอให้ทุกคนปลอดภัย แคล้วคลาด พระพุทธเจ้าคุ้มครองนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ"

 

 


อย่างไรก็ตามแฟนคลับของเธอได้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากด้วยความเป็นห่วง ทั้งภาวนาให้ทุกคนอยู่ในพื้นที่อันตรายปลอดภัย และขอให้ใบเตยอัพเดตสถานการณ์ของคุณแม่ หากติดต่อได้แล้ว 

 

ขอบคุณ IG : bitoeyrsiam
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;