ทนไม่ได้พี่ชาย "บอล บางแก้ว" กลายเป็นผู้ต้องหา โดนด่าเป็นฆาตกร น้องสาวงัดหลักฐานหักล้างทุกคำอ้าง "อัจฉริยะ" (คลิป)

Publish 2019-01-05 14:25:24


จากกรณีเกิดเพลิงรุกไหม้คฤหส์หรู ย่านคลอง 5 ปทุมธานี เป็นเหตุให้นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ภายหลังทราบว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องดัง ขณะที่พ่อของผู้ตายไม่เชื่อลูกสาวสำลักควัน แต่เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม มีรายงานว่า บอล บางแก้ว หรือ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ภายหลังรับทราบว่าจะมีการออกหมายจับกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้จนแฟนสาวเสียชีวิตเพื่อเข้าแสดงความบริสุทธิ์ใจและทำการสอบปากคำเพิ่มเติม  ซึ่งบอล บางแก้ว ถูกแจ้งข้อหาประมาททำให้เกิดเหตุเพลิงไหม้จนแฟนสาวเสียชีวิต

 


ต่อมา บอล บางแก้ว และทนายความได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่มามอบตัว เพราะเชื่อว่า บอล เป็นผู้บริสุทธิ์ หลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวหาว่า รถยนต์ส่วนตัวของพี่ชายนายพงษ์เพชร มีการสวมทะเบียนกระทำความผิด ซึ่งจากการตรวจสอบยังไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด และเกรงว่านายอัจฉริยะ อาจเป็นผู้ชีนำคดีนี้  โดยขณะนี้ทางฝั่งบอลก็อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และอาจจะมีการฟ้องผู้ที่กล่าวหาในภายหลัง
 ล่าสุดได้มีการแชร์คลิปที่เชื่อว่าเป็นการสอบสวนคดีเพลิงไม่ดังกล่าวในโลกออนไลน์ โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า PinkStar Cosmetics ซึ่งเป็นเพจขายสินค้าของน้องสาว บอล บางแก้ว และระบุข้อความว่า "ทุกข้อสงสัย…เรามีคำตอบ #ไฟไหม้บ้านบอลบางแก้ว16ธันวาคม2561"

 

 

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่คอมเม้นต์ให้กำลังใจ เนื่องจากเมื่อฟังเสียงพูดในคลิปแล้วรู้สึกคล้ายว่าทางเจ้าหน้าที่ตพรวจต้องการจะยัดเยียดความผิดให้กับนักร้องดัง ในขณะที่หลายคอมเม้นต์กล่าวว่าอยากให้รวบรวมหลักฐานและฟ้องกลับผู้ที่กล่าวหาครอบครัวของบอล บางแก้ว 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : PinkStar Cosmeticsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน