แม่คลอดลูกก่อนกำหนดบนรถสิบล้อ โชคร้ายลูกสาวเสียชีวิต!

แม่คลอดลูกก่อนกำหนดบนรถสิบล้อ โชคร้ายลูกสาวเสียชีวิต!

Publish 2019-01-06 01:03:51

ที่บริเวนถนนพหลโยธิน กม.ที่71ม.1ต.สนับทึบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ขาเข้ากทม ได้รับแจ้งว่าพบรถบรรทุกสิบล้อ ฮีโนสีขาวทะเบียน70-5553ลำปาง จอดอยู่ข้างทาง มีคนขับยืนโบกรถขอความช่วยจากประชาชน ให้นำภรรยาได้คลอดลูกอยู่ด้านหน้ารถส่ง รพ.ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึงจุดกิตติวังน้อยผ่านมาประสบเหตุ จึงได้นำกำลัง เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพมายังที่เกิดเหตุ ช่วยปฐมพยาบาลแม่เด็กที่คลอดอยู่ บนเบาะรถด้านหน้ารถ

 

 

โดยมีแม่เด็กอุ้มลูกอยู่ที่คลอดโดยมีเลือดเต็มหน้ารถ แล้วแม่ก็อุ้มลูกส่งให้เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลวังน้อยเป็นการด่วน ส่วนผู้เป็นแม่อาการสาหัสเพราะตกเลือดมากส่วนลูกเสียชีวิตเพศหญิง ระหว่างทางนำส่งโรงพยาบาล
 


คนชื่อเกรียงไกร ระบุว่าได้เดินทางนำสินค้ามาส่งในกรุงเทพโดยมี นางลำมอญ แก้วอำพา อายุ 30 ปี ที่ตั้งท้องได้ 5เดือน พร้อมลูกสาวคนโต ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ภรรยาบอกว่าปวดท้อง มีเลือดไหลออกมา ตนตกใจจึงได้จอดรถข้างทางโบกรถ ความช่วยเหลือจนเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึงเข้ามาทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลวังน้อย จนลูกเสียชีวิตดังกล่าว นายเกรียงไกร ยังกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึงได้มาช่วยเหลือในครั้งนี้ ชาญ ชูกลิ่น.อยุธยา ข้อมูล.เจ้าหน้ามูลนิธิป่อเต็กตึง(จุดวังน้อย)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย