ย้อนนาทีช่วย เซนติเมตร-โจ้ พลเมืองดีกล่าวยังมีสติร้องให้ช่วย ฉุนคู่กรณีขอโทรหาประกันและตำรวจก่อน

ย้อนนาทีช่วย "เซนติเมตร-โจ้" พลเมืองดีกล่าวยังมีสติร้องให้ช่วย ฉุนคู่กรณีขอโทรหาประกันและตำรวจก่อน

Publish 2019-01-06 10:10:43

จากกรณีที่มีคนพูดถึงมากที่สุด เมื่อนายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร ที่ทุกคนรู้จักกันดี สไตลิสต์ชื่อดังและพิธีกร กับนายศุภกิจ เกิดซ้ำ หรือ โจ้ อายุ 30 ปี เพื่อนสนิท ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถเก๋งของ น.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือง ตกคลองชลประทานเชียงใหม่ เป็นเหตุให้เซนติเมตรและโจ้เสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจสรุปว่าฝั่งรถของ น.ส.วิจิตรา เป็นฝ่ายประมาทผิดเต็ม 100%

 
 

ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีคลิปสัมภาษณ์ สาวคู่กรณีออกมาทำให้เกิดข้อวิพากวิจารณ์กันเกิดขึ้น เมื่อสาวคู่กรณีได้เล่าเหตุการณ์ขณะที่ตนประสบเหตุ โดยที่ตนโทรเรียกประกันก่อนจึงทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจในการกระทำของสาวคนดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามอาจจะเกิดจากความตกใจแะทำอะไรไม่ถูก 

 

 

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง เป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นได้ออกมาเล่าเหตึการณ์ ซึ่งเล่าว่า ขณะนั้นตนและแฟนกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน แต่เมื่อเห็นจึงลงไปช่วย

 

 

ตอนแรกทั้งคู่นั้นมีสติและตะโกนขอให้ช่วย ระหว่างนั้นเพื่อนที่มาด้วยกันจึงเรียกให้คนด้านในปลดล็อกประตู แต่คาดว่าด้วยความตกใจที่รถจมน้ำ จึงขาดการติดต่อไปหลายนาที สุดท้ายก็ช่วยทั้งคู่ออกมาได้ หลังพบว่ามีคนด้านในเปิดกระจกด้านหลังไว้

 


 

และยังบอกอีกว่า ในตอนแรก ตนคิดว่าเซนติเมตรอาจจะมีโอกาสรอดมากกว่าโจ้ เพราะโจ้ติดอยู่ข้างในรถหลายนาที เซนติเมตรน่าจะติดอยู่ในรถ 10 นาที ปั๊มหัวใจอีก 20 นาที ส่วนโจ้ติดในรถประมาณครึ่งชั่วโมง

 

.

 

ในตอนที่ช่วยนั้น ยังมีเสียงร้องออกมาจากในรถ แฟนของตนก็พยายามแล้วที่จะทุบรถ แต่เนื่องจากขาดอุปกรณ์ จึงไม่สามารถที่จะทุบกระจกรถให้แตกได้

 

.


 นอกจากนี้พลเมืองดียังเล่าอีกว่า ตนได้คุยกับหญิงที่ขับรถชนซึ่งรถไม่ได้ตกลงมาในคลอง โดยบอกให้โทร. เรียกกู้ภัย แต่อีกฝ่ายบอกว่าจะขอเรียกประกันกับโทร. หาตำรวจก่อน
 

.

 

ขอให้ทั้งคู่ไปสู่ภพภูมิที่ดีคะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์