ตร.เสกเด็กขาขวาด้วน ให้มีขา หลังจับพิรุธแกล้งพิการมาขอทาน(คลิป)

Publish 2019-01-07 14:22:29

กลายเป็นกรณีที่ถูกแชร์กันในเฟซบุ๊ก เมื่อมีเฟซบุ๊กหนึ่งได้แชร์คลิปที่มีเด็กขาขวาพิการขาขวาคนหนึ่งเหลือเพียงต้นขาถึงเข่า และสั่งให้เด็กคนนี้ยืนขึ้น ทั้งๆ ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่แล้วสีหน้าที่โหดของตำรวจก็ทำให้เด็กคนนี้ยืนขึ้นอย่างรวดเร็วราวกับปาฏิหาริย์ 

 

(ตำรวจเสกให้ขางอก)


 
ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Surin Rattanathani โพสต์คลิปที่บันทึกเหตุการณ์ขณะตำรวจกำลังยืนต่อหน้าเด็กคนหนึ่งที่ขาขวาพิการ ซึ่งตำรวจได้สั่งให้เด็กคนนี้ยืนขึ้น แต่ด้วยสีหน้าที่ขึงขังของตำรวจทำให้เด็กคนนี้ยืนขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ใช้แคปชั่นคลิป ระบุข้อความว่า "ที่พึ่งของประชาชนอย่างแท้จริง สุดยอดตำรวจ ช่วยผู้พิการขาขาด กลับมาเดินได้เป็นปกติ สาธุ"

 

(ตำรวจเสกให้ขางอก)

 

(ขายังไม่งอก)

 


ทั้งนี้ หลังจากที่ตำรวจได้สั่งเด็กคนดังกล่าวได้ยืนขึ้นนั้น เหตุการณ์นี้ดูมีอะไรมากกว่านั้นเพราะเด็กคนดังกล่าวนอกจากจะยืนได้ในทันทีแล้ว ยังมีสีหน้าเหมือนคนรู้สึกผิด ขณะที่คุณตำรวจก็ยังทำสีหน้าเคร่งเครียดและระหว่างนั้นก็ได้ตำหนิเด็กคนดังกล่าว จนกระทั่งเด็กคนนี้เอื้อมมือไปด้านหลังและแกะบางสิ่งบางอย่างออก และเด็กก็ได้เอาขาลงมาจากที่พับขาอยู่ในกางเกง เหมือนกับตำรวจมีเวทมนตร์เสกออกมาได้ยังไงอย่างงั้นเลย 

 

(ตำรวจเสกให้ขางอก)

 

(ขามาแล้ว)

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาแสดงความเห็นว่า ถ้าไม่ได้ตำรวจช่วย น้องคงไม่ได้ขากลับคืนมา ขอขอบคุณนายตำรวจน้ำดีคนนี้ที่ช่วยเหลือให้น้องได้มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม ขอปรบมือให้ครับ  ไม่เจ็บเข่าบ้างเหรอวะ รัดนั่งทั้งวันแบบนั้น หมอผียังทำไม่ได้เลย ส่วนใหญ่ชื่นชมการทำงานของตำรวจว่ายอดเยี่ยมที่จับได้ หลายคนกล่าวติดตลกว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์จริงๆ ที่ขาของเด็กงอกออกมาได้

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ Surin Rattanathaniติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม