คอหวยจดป้ายทะเบียนด่วน สาวสระแก้ววัย 32 คลอดลูกบนแท๊กซี่ ขณะนำส่งรพ.ตร. (คลิป)

Publish 2019-01-07 18:47:42

เกิดเป็นนาทีชีวิตเมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้คลอดลูกในรถแท็กซี่ ศูนย์วิทยุกรุงเทพ (มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง) ได้รับแจ้ง มีหญิงคลอดบุตรภายในรถแท็กซี่ จุดเกิดเหตุภายใน ซอยเอกมัย22 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร จึงจัดกำลังอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งออกตรวจสอบและเร่งเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ
 เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งสาธารณะ แท็กซี่ ยี่ห้อ Toyota  สีเหลือง ของ สหกรณ์แท็กซี่รักเมืองไทยจำกัด หมายเลขทะเบียน ทส6143 กรุงเทพมหานคร ป้ายเหลือง โดยผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่ ชื่อ นายณัฐวุฒิ กระต่ายทอง อายุ 32 ปี

 

 

ส่วนภายในรถ พบหญิงนอนอยู่เบาะหลัง สภาพ น้ำคล่ำไหลนองอยู่เต็มพื้นรถและพบศรีษะเด็กโผล่ออกมาจากช่องคลอด เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเร่งให้การช่วยเหลือ แม่เด็กกับเด็ก ก่อนจะรีบนำส่ง โรงพยาบาลตำรวจ โดยทราบชื่อของแม่เด็ก ชื่อ นส.เบญจวรรณ ดอนทองแดง อายุ 22 ปี เป็นชาวจังหวัดสระแก้ว 

 


 


จากการสอบถาม คนขับรถแท็กซี่ นายณัฐวุฒิ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ว่า "ตนเองได้รับหญิงดังกล่าว มาจากซอยเอกมัย30 เพื่อจะไปส่งที่ โรงพยาบาลตำรวจ แต่ระหว่างทาง น้ำคล่ำได้แตก ตอนเองก็ตกใจจึงจอดรถ แล้วแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่"
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์