"เอมี่ ไรวินทร์"อดีตดาราสาว สุดจะทนโดนแก๊งล้วงกระเป๋า แชร์ภาพให้ดูหนังหน้าชัดๆ(คลิป)

Publish 2019-01-08 18:08:05

นับวันยิ่งมีมิจฉาชีพหลากหลายรูปแบบ จะไปเดินที่ไหนหากพกของมีค่าที่ล่อตาล่อใจในพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่านก็จะทำให้แก๊งค์หัวขโมยอยากเข้าถึงตัวผู้เสียหายมากขึ้น เช่นเดียวกับอดีตดาราสาวที่ถูกล้วนกระเป๋าขณะที่กำลังเลือกซื้อเสื้อผ้าอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งรายนี้ 
เอมี่ ไรวินทร์ ออง สาวสวยลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ แอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดัง และเป็นอดีตนักแสดงละครช่อง 3 ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก Amy Raiwin Pisitkulpakdee เป็นภาพและคลิปวงจรปิดขณะโดนโจรฉกมือถือกลางห้างดังย่านรังสิต พร้อมร่ายยาวว่า "นี่คือคลิปที่เราโดนแก๊งโจรล้วงมือถือไป จากสเตตัสก่อนหน้านี้คือตอนนี้ มือถือSamsung note 9 เพิ่งโดนขโมยเมื่อวาน 06/01/62 ที่ห้างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตอนแรกไม่แน่ใจว่าหายในห้องน้ำหรือหายในร้าน แต่พอได้ภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน Pena มาเลยมั่นใจ เพราะได้ภาพแบบชัดมากว่าโดนล้วง ซึ่งอีโจรแก๊งค์นี้มันทำเป็นขบวนการ


มี3คน ผู้หญิงคนนึงล้วง ผู้หญิงอีกคนนึงคอยหยิบเสื้อผ้าบัง แล้วผู้ชายอีกคนคอยยืนประกบไกลๆ ลองดูจากภาพที่เราวงสีแดงไว้ก่อน จะมีผู้หญิงเสื้อน้ำเงินกระเป๋าเป้สีฟ้าๆ อีกคนเสื้อสีเทา อวบๆทั้งคู่ ผู้ชายคนสุดท้ายเสื้อขาว จะพยายามเดินห่างๆตลอด จากนั้นพอมาดูในคลิป ก็เห็นเลยว่ามันล้วงกระเป๋าผู้หญิงก่อนหน้าเรา 3 คน ล้วงได้มั้ย ไม่รู้ แต่มันเดินเอาเสื้อตัวนึงไปจ่ายตังค์ซื้อก่อนหน้าที่จะมาล้วงมือถือเรา 

 

ลองดูในคลิปได้เลย เราว่าผู้เสียหายจากแก๊งค์นี้นี่ต้องมีมากกว่าเราเยอะแน่ๆ แต่แค่ไม่รู้ตัวหรืออาจจะขอภาพจากกล้องมาแล้วตามไม่เจอ ( น่าจะมืออาชีพ อาจจะมาบ่อย เดินลิ่วมาเลย แถมคอยเหล่มองมุมกล้องตลอด) แต่มั่นใจว่ามันทำประจำ ถ้าใครที่เคยมีเคสแบบเรา หรือมีเพื่อน ญาติเคยโดน มาดูหน้าได้นะ ถ้าใครที่ยังไม่เคยโดนก็ดีแล้ว อยากให้ระวังทรัพย์สินกันด้วยนะ ถือเป็นการเตือนภัย


เดี๋ยวนี้ขยะสังคมแบบนี้มันมีเยอะ คิดว่าคนอื่นเค้าไม่ต้องลำบากหาเงินมาซื้อของมั้งเลยหน้าด้านขโมยของคนอื่นมาใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย อย่างน้อยๆตอนนี้เราขอทำทุกอย่างให้จับแก๊งนี้ได้ก่อนแล้วกัน โมโหมากจริงๆตอนนี้ พยายามทำทุกอย่างที่ทำได้ เดินเรื่องวิ่งวุ่นไปหมด

 


ตอนนี้แจ้งความแล้ว แจ้งศูนย์แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้จะตามเจอมั้ย กับมือถือตอนนี้หมดหวังมากๆ เจอทำเป็นขบวนการแบบนี้แล้วพูดไม่ออกเลย ใครมีอะไรแนะนำได้นะ ส่วนแก๊งนี้เดี๋ยวจะเข้าไปแจ้งความพร้อมหลักฐานเพิ่มเติม ไม่รู้ตำรวจจะช่วยเหลือแค่ไหน แต่เรามั่นใจว่าถ้าเค้าทำหน้าที่อย่างเต็มที่ หน้าชัดขนาดนี้ ถ้ามาบ่อยๆ ควรจับได้อ่ะ

 

 

*คลิปสุดท้ายคือคลิปที่มันรูดกระเป๋าน้องผู้หญิงคนนึงละก็มาฉกมือถือเรา*"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Amy Raiwin Pisitkulpakdeeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์