หนูน้อยอนุบาลนำเพื่อนเต้นหมอลำสุดม่วน ใส่เต็มทุกท่า วันเด็กนี้เจอกันแน่! (คลิป)

Publish 2019-01-09 10:23:30


ดูแล้วยิ้มไม่หุบกับคลิปวิดีโอน่ารักๆของเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลห้องหนึ่งที่คุณครูอัดไว้ขณะที่เด็กๆกำลังซ้อมเต้นเพื่อไปแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ชาวเน็ตฮือฮากับคลิปนี้เพราะเด็กชายคนที่เป็นคนนำเต้นนั่นเอง ด้วยลีลาการเต้นแบบจัดเต็มเข้ากับเพลงหมอลำที่คุณครูเลือกมา จัดเต็มขนาดนี้ "วันเด็กเจอกันแน่"

 คลิปวิดีโอนี้เป็นของคุณครูท่านหนึ่งจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ตาก คุณครูเจ้าของคลิปชื่อ Sirirat Muangkham โพสต์คลิปนี้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 2562 แต่กระแสของคลิปยังคงแรงไม่ตก เพราะมีชาวเน็ตหลายคนแชร์ส่งต่อและแท็กเรียกเพื่อนๆมาชมความน่ารักของเด็กๆอย่างต่อเนื่อง

 

 

มาค่ะ เริ่มจากท่าเปิดกันก่อน ดูอินเนอร์ด้วยนะ จัดเต็มสุดๆ

 

 

หน้าตาจริงจังมากค่ะลูก

 

 

เอ้า เต้นตามผมนะครับทุกคน ชูมือขึ้นแล้วโยก โยก โยก

  

เปลี่ยนท่าครับเพื่อนๆ 

 

 

เพื่อนๆข้างหลังเองก็ไม่น้อยหน้า เต้นแบบใส่เต็มคุณครูเห็นแล้วชื่นใจ งานวันเด็กที่จะถึงนักเรียนห้องนี้จะต้องเป็นที่ฮือฮาไปทั้งงานอย่างแน่นอน น่ารักจริงๆ

 

 

โดยคุณครูโพสต์ข้อความไว้ด้วยว่า วันเด็กนี้เจอกันแน่..ใครแรงกว่านี้มีอีกไหม(เตชิตลูกสาวแม่)

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนตกหลุมรักหนูน้อยคนนี้เข้าอย่างจัง พากันแชร์ส่งต่อคลิปของคุณครูและยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายๆคนถึงขนาดที่ว่าถามถึงพิกัดของโรงเรียนเพราะอยากไปให้กำลังใจหนูน้อยแบบติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว ซึ่งคุณครูก็ปลื้มมากและบอกว่ายินดีต้อนรับทุกๆท่านที่สนใจมาเยี่ยมชมโรงเรียนด้วย

 

 

 

ขอบคุณ Sirirat Muangkham

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน